C M C

Project: CMC office
Design firm: D+ Studio
Contractor: Solid
Photo: Nguyễn Thái Thạch
Area: 1040m2
Client: CMC telecom
Industry: Technology
—————————
Fulfill your passion, heighten your wisdom
—————————
CMC là Tập đoàn Công nghệ Thông tin và Viễn thông hàng đầu Việt Nam. Với 23 năm xây dựng & phát triển, CMC đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và quốc tế thông qua 4 lĩnh vực kinh doanh chính: Tích hợp Hệ thống, Dịch vụ Phần mềm, Viễn thông, Sản xuất và Phân phối các sản phẩm ICT. CMC là đối tác hàng đầu của các hãng công nghệ lớn nhất thế giới. Với Tình yêu và niềm Đam mê, Tập đoàn Công nghệ CMC không ngừng phấn đấu để trở thành tập đoàn hàng đầu khu vực trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Viễn thông bằng phương pháp không ngừng sáng tạo và đổi mới trong nghiên cứu ứng dụng các giải pháp công nghệ cao; luôn hướng đến sự chuyên nghiệp, hoàn thiện trong từng sản phẩm và dịch vụ, nhằm góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia mạnh về công nghệ thông tin.
Lấy cảm hứng từ chính logo và văn hóa của CMC. Chúng tôi đã đưa những mảng hình khối, những đường cong vào chi tiết trong không gian làm việc của họ nhằm cố gắng truyền tải một tinh thần công nghệ trẻ, năng động, chuyên nghiệp và không ngừng sáng tạo
Đây là một trong những dự án lớn của chúng tôi trong năm 2017 này, bằng việc tham gia thiết kế văn phòng CMC, chúng tôi hy vọng có thể đóng góp một phần công sức rất nhỏ của mình vào việc hoàn thiện dự án.