G G A

Green gold apartment

#GGA #dplus #dplusstudio

Căn hộ chung cư goldmark của một gia đình nhỏ được chúng tôi thiết kế và hoàn thiện trong thời gian vừa qua. Với diện tích 120m2 bằng việc sắp xếp lại layout, phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ nhà, chúng tôi đã thay đổi một phòng ngủ fixed cứng bằng phương án vách di động nhằm tối ưu hóa diện tích cũng như công năng. Hay một điểm thú vị khác của dự án này đó chính là phần diện tường được chúng tôi dấu đi cánh cửa. Khách hàng tìm đến chúng tôi một cách rất tình cơ, và đâu đó trong mỗi câu chuyện chúng tôi chia sẻ cũng có những điểm tương đồng. Rất cảm ơn chị, đã đồng hành cùng D+ trong suốt quá trình triển khai thiết kế cũng như thi công toàn bộ dự án. Từ việc họp trao đổi phương án được diễn ra cũng như các tương tác khác trong suốt quá trình triển khai dự án. Rất may mắn cho chúng tôi khi đồng hành cùng một người sẵn sàng trao trọn niềm tin cho D+ 🙂 Cảm ơn chị rất nhiều.

—————————————————-

Diện tích căn hộ: 120m2

Thuộc dự án: Goldmark city

Kiến trúc sư: Nguyễn Khánh Duy

Quản lý thi công: Lê Văn Lương

Photo: Nguyễn Thái Thạch

Hoàn thành năm 2017

—————————————————

D+Studio

0988166199

024 6650 6633