Nhu cầu thiết kế nội thất tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng, dẫn đến hàng loạt các công ty thiết kế ra đời và phát triển. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu 05 công ty trong các công ty thiết kế nội thất tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu.

1. Nhu cầu thiết kế nội thất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là trung tâm kinh tế lớn của nước ta, nơi đây tập trung số lượng lớn dân cư và các doanh nghiệp trong, ngoài nước. Với số liệu thu thập được, hiện nay thành phố Hồ Chí Minh có 463.484 doanh nghiệp. Mặc dù trong thời gian gần đây phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid 19 nhưng trong 8 tháng đầu năm nay, thành phố Hồ Chí Minh vẫn có hơn 21.700 doanh nghiệp thành lập mới (theo Báo Đầu tư). 

văn phòng tại thành phố trẻ năng động
Nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng tăng cao

Bên cạnh đó, Thành phố Hồ Chí Minh thu hút rất nhiều nguồn lao động trẻ thuộc thế hệ gen Millennials (sinh từ năm 1981-1996) và gen Z (sinh từ năm 1997-2012). Theo một nghiên cứu về thế hệ gen Millennials, 78% coi chất lượng nơi làm việc là điều quan trọng khi làm nhân viên và 69% sẽ chấp nhận đổi những lợi ích khác để có môi trường làm việc tốt hơn.

Những điều này mang đến nhu cầu lớn các doanh nghiệp thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất văn phòng nói riêng. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, ấn tượng, phù hợp với văn hoá doanh nghiệp là cách trực tiếp nhất gây ấn tượng và làm hài lòng nhân viên và khách hàng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp luôn mong muốn sở hữu những không gian làm việc đạt được hiệu quả đó. Để sở hữu một không gian ấn tượng, nhiều công năng và tối ưu chi phí, các chủ đầu tư tìm đến các công thiết kế. Cầu tăng ắt cung sẽ tăng, các công ty chuyên về thiết kế nội thất ngày càng nhiều trên thị trường.

Công ty Thiết kế nội thất tại Hồ Chí Minh
Không gian ấn tượng và thoải mái mà DPLUS mang lại cho văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh

2. Các công ty thiết kế nội thất tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp

Ngày càng nhiều các công ty thiết kế nội thất xuất hiện trên thị trường, vậy là chủ đầu tư, chúng ta nên “chọn mặt gửi vàng” vào đâu? Dựa trên số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, số dự án đã thực hiện, tính năng động, uy tín và sự phản hồi tích cực của khách hàng dành cho các đơn vị mà chúng tôi đưa ra 05 công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh:

#1. DPLUS Việt Nam

Thành lập năm 2014, dù mới trải gần 7 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, nhưng DPLUS Việt Nam được đánh giá đơn vị thiết kế năng động, sáng tạo uy tín, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng. 

Chúng tôi mang đến những thiết kế giúp:

  • Tối ưu không gian và trải nghiệm của khách hàng
  • Mỗi thiết kế là một sản phẩm sáng tạo dựa trên từng thương hiệu, không theo khuôn mẫu nào.

Đồng thời, DPLUS sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết DPLUS có góc nhìn và tư duy hiện đại và hiểu thế hệ gen Millennials, gen Z – đã và sẽ là lực lượng chính. 

Văn phòng DPLUS Việt Nam
Văn phòng DPLUS Việt Nam sử dụng hệ đèn paragon đan xen đối lập với sự ngăn lắp của bàn ghế phía dưới

Lĩnh vực hoạt động chính là thiết kế nội thất văn phòng, năm 2020, DPLUS mở rộng thị trường, từng bước tiếp cận với thị trường miền Nam và Thành phố Hồ Chí Minh là điểm cầu đầu tiên của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi mong muốn mang lại những dự án chất lượng, sáng tạo, góp phần tạo sức trẻ cho thành phố. Là đơn vị thiết kế và thi công văn phòng hàng đầu, chúng tôi mang đến các dự án hiện đại, sáng tạo tại Hồ Chí Minh nổi bật như: Dự án SOA Working, nhà hàng Sargon, văn phòng Yoko… hiện đại trẻ trung. 

Sở hữu nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết, DPLUS mang lại văn phòng đầy sáng tạo cho từng doanh nghiệp
Sở hữu nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết, DPLUS mang lại văn phòng đầy sáng tạo cho từng doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

DPLUS Việt Nam – Create Inspire

Chuyên gia sáng tạo và thiết kế trải nghiệm không gian làm việc

Địa chỉ: Tầng 4, số 92 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

SĐT: 0886884422

Email: info@dplusvn.com

Website: https://dplusvn.com/

Các dự án đã thực hiện: https://dplusvn.com/du-an

#2. LE VIN Decor

Với 15 năm kinh nghiệm trong hoạt động thiết kế nội thất văn phòng tại Hồ Chí Minh, LE VIN tự hào là một lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư. Le Vin luôn cam kết với doanh nghiệp về chất lượng – thời gian – tiến độ.

Công ty hướng đến sự hài lòng cho khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến độ thẩm mỹ và luôn luôn đổi mới và không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước.

Các công ty thiết kế nội thất tại thành phố hồ chí minh
Văn phòng Le Vin Decor

#3. Công ty thiết kế nội thất Morehome

Bắt đầu hoạt động từ năm 2009, đến nay Morehome là công ty nội thất nhận được sự tin tưởng lớn của khách hàng không chỉ ở Thành phố Hồ Chí Minh mà còn khắp cả nước. Sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và sự hỗ trợ của trang thiết bị, máy móc hiện đại, Morehome luôn làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm chất lượng theo đúng yêu cầu đề xuất.

Tập trung trong mảng thiết kế nội thất nhà ở với nhiều dự án nổi bật như: Vinhome Thăng Long, chung cư Park Hill… Morehome mang lại sự yên tâm, đáng tin cho khách hàng.

Thiết kế nội biệt thự theo phong cách tân cổ điển cửa Morehome
Thiết kế nội biệt thự theo phong cách tân cổ điển (Nguồn Morehome)

#4. ADP – Architects 

ADP Architects là đơn vị thiết kế lâu năm tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh. ADP luôn cập nhật các xu hướng thiết kế văn phòng mới trên thế giới để tạo ra những không gian hiện đại, độc đáo, sáng tạo. Thành lập năm 2006, trải qua 15 năm ADP đã thực hiện hơn 600 dự án, có được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng đặc biệt nhận được sự tín nhiệm từ các tập đoàn danh tiếng như Unilever, Axon, Shopee, Tiki…

đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp
Văn phòng Unilever do ADP Architects thiết kế

#5. Công ty House Design

Được thành lập từ năm 2015, House Design luôn mang đến những công trình khác biệt và sáng tạo thể hiện được phong cách riêng của gia chủ. Các thiết kế của House Design luôn đề cao tính đơn giản, thanh lịch mà vẫn sang trọng, tinh tế và đảm bảo công năng sử dụng.

Trong lĩnh vực hoạt động chính là thiết kế nội thất nhà ở, công ty luôn hi vọng mỗi thiết kế đều phản ánh phong cách của gia chủ. Cùng đó, trung thực – uy tín là tiêu chí hàng đầu House Design hướng đến trong hoạt động của mình.

dự án nhà ở của một trong các công ty thiết kế nội thất tại thành phố hồ chí minh
Nguồn House Design

Cùng với sự năng động của thành phố, các công ty thiết kế nội thất Thành phố Hồ Chí Minh không ngừng cố gắng thay đổi, cập nhật xu hướng tạo ra những không gian đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ. DPLUS luôn nỗ lực để mang đến cho các doanh nghiệp những không gian sáng tạo, tiện nghi nhất. Comment hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chuyên sâu về thiết kế nội thất văn phòng.

Đánh giá post
Please follow and like us:
Pin Share

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *