Văn phòng Cinnamon

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một môi trường làm việc tích cực thu hút, giữ và thúc đẩy nhân viên của chúng tôi

Văn phòng Cinnamon

Chúng tôi quan niệm, văn phòng không chỉ là một không gian làm việc. Đây còn là một không gian chia sẻ, tương tác, truyền cảm hứng và hơn thế nữa nó là một không gian truyền tải được thông điệp, triết lý kinh doanh đến nội bộ nhân viên cũng như khách hàng.
Dự án Cinnamon là một dự án chúng tôi tiếp cận và xây dựng concept dựa trên những tiêu chí kể trên. Chúng tôi đặt tên cho concept lần này của Dplus là “Blue core” sau quá trình phân tích và nghiên cứu về khách hàng.
Cinnamon AI là một công ty công nghệ thông tin, sản phẩm của họ xoay quanh trí tuệ nhân tạo. Chúng tôi muốn biến tất cả các không gian họp trong dự án này thành những điểm tương tác, Đây là không gian được sử dụng rất nhiều tại dự án này. Chúng tôi tiếp nhận thông tin và hiểu về nhu cầu của khách hàng. Từ đó concept về “blue core” được ra đời.
Màu chủ đạo của dự án được khai thác từ dải màu trong bộ nhận diện thương hiệu của Cinnamon, chúng tôi lựa chọn màu xanh để bảo toàn concept về blue core, đây cũng là một màu gợi lên tính công nghệ trong toàn bộ dự án.
Việc bố trí các điểm tương tác rải rác trong toàn bộ dự án sẽ làm cho không gian trở nên linh hoạt hơn, đây cũng là giá trị gia tăng tính kết nối của toàn bộ dự án. Các đường cong được tính toán để đưa vào trong thiết kế tổng thể nhằm tăng tính mở và tương tác giữa các khu vực, bên cạnh đó Dplus cũng phải tính toán để đáp ứng được nhu cầu về không gian làm việc cho gần 200 nhân sự của Cinnamon.
Đây là một dự án chúng tôi đặt nhiều cảm xúc vào trong suốt quá trình thiết kế và thi công. Hy vọng bằng sự thấu hiểu và đồng cảm với khách hàng, chúng tôi có thể đồng hành cùng khách hàng nhiều hơn trong các dự án tương lai.

  • Lĩnh vực
    Công nghệ
  • Diện tích
    800 M²
  • Địa điểm
    Hà Nội