CMC Tiles

Tại CMC, chúng tôi hiểu rằng chỉ có thiết kế và công nghệ mới đem lại các sản phẩm ưu việt…

– CMC Tiles

Theo đó, DPLUS lựa chọn thiết kế một không gian trưng bày và bán hàng mang “tính futuristic” để thể hiện tinh thần hướng tới tương lai và công nghệ hiện đại của CMC. 

MẶT BẰNG

Toàn bộ dự án bao gồm 02 phần không gian làm việc chính: 

Không gian Showroom được thiết kế theo quy trình tư vấn khách hàng được định trước của doanh nghiệp. 

– Từng dòng sản phẩm được bố trí, phân chia một cách rõ ràng, dọc theo các diện tường. Đan xen với đó là các điểm tương tác như quầy lễ tân, khu tư vấn, khu tiếp khách. 

– Khoảng không gian chính giữa được bố trí rộng rãi dành cho việc tham quan, trải nghiệm sản phẩm của khách hàng. 

Khu văn phòng: nằm ở tầng thứ hai, tách biệt với khu trưng bày, cách bố trí này giúp đảm bảo sự riêng tư cho nhân viên trong quá trình làm việc. 

Văn phòng bao gồm các khu chức năng:

– Không gian làm việc dành cho nhân viên: Chiếm phần lớn diện tích là không gian làm việc chung, được bố trí cạnh các diện cửa sổ lớn và thiết kế mở, phân chia tương đối vách ngăn, màu sắc thuận tiện cho việc tương tác. 

– Phòng làm việc của ban giám đốc, phòng họp, khu checkin OKRs

– Các khu chức năng bổ trợ: game conner, pantry, phòng chờ… 

– Hành lang: nằm chính giữa, kết nối không gian làm việc với các khu chức năng khác của văn phòng. Sử dụng các đường cong nhẹ để tạo hình cho hành lang nhằm tạo sự mềm mại và điều hướng cho không gian. 

CHI TIẾT

Phong cách furturistic được sử dụng để mang lại cảm giác về một không gian của tương lai, mang tính công nghệ. 

– Màu sắc chủ đạo được sử dụng là các màu trung tính: đen, trắng, xám gợi về những không gian của vũ trụ, thoáng rộng và sạch sẽ. Ngoài ra sử dụng màu xanh dương, xanh lá và vàng đồng để tạo điểm nhấn nhưng vẫn hài hòa với màu nền trung tính. 

– Đường nét: Các đường cong, các nét uốn lượn là đặc trưng của phong cách futuristic. Tuy nhiên tại sự án này, chúng tôi tiết chế, chỉ sử dụng các đường cong nhẹ tại khu hành lang để tạo cho không gian sự uyển chuyển nhưng vẫn mạch lạc. 

– Vật liệu: sử dụng vật liệu tạo hiệu ứng bóng giúp mở rộng không gian và mang lại cảm giác sang trọng như kim loại, gạch men, kính.

  • Lĩnh vực
    Sản xuất gạch ốp lát
  • Diện tích
    656m2
  • Địa điểm
    Hà Nội, Việt Nam