Văn phòng G-Group

Chú trọng vào con người, đầu tư vào công nghệ quyết tâm trở thành tập đoàn công nghệ lớn vào năm 2021.

G-Group

DPLUS Việt Nam xin giới thiệu một trong những dự án chúng tôi hoàn thiện thời gian gần đây, văn phòng điều hành core team của Tập Đoàn G-Group.
Chúng tôi được định hướng về thiết kế một văn phòng đạt tiêu chuẩn dành cho nhân sự cao cấp của G-Group, những nhân sự nòng cốt của tập đoàn này. Đây hẳn phải là một văn phòng truyền cảm hứng tốt cho tất cả mọi người, Dẫn lời của đại diện tập đoàn khi chúng tôi nhận được thông tin thiết kế.

Văn phòng với hơn 100m2 , với hệ trần hiện trạng rất cao là một không gian rất giàu cảm hứng thiết kế dành cho chúng tôi. Chúng tôi bắt tay vào khai thác yếu tố design từ bộ nhận diện thương hiệu của khách hàng.

Hình tượng hình tam giác nằm trong logo của tập đoàn được chúng tôi khai thác như một yếu tố lặp lại trong việc decor các diện tường, đèn cũng như các chi tiết khác.
Toàn bộ văn phòng được sử dụng thảm của Carpet inter, đây cũng là một dòng sản phẩm khá phù hợp với những thiết kế văn phòng gần đây chúng tôi triển khai Design and Build.

Văn phòng được thiết kế theo xu hướng mở nhằm tăng tính tương tác của mọi thành viên với nhau.

Đây là nơi tập trung các nhân sự cao cấp của G-Group, Bản thân chúng tôi cảm thấy hài lòng bởi có thể góp phần nhỏ bé công sức của DPlus vào việc hoàn thiện toàn bộ dự án này.

  • Lĩnh vực
    Công nghệ
  • Diện tích
    140 m²
  • Địa điểm
    Hà Nội