Giới thiệu

  • Focus on the
  • feeling
  • that brought to
  • customer
  • by designing

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với mỗi một dự án, chúng tôi tìm kiếm những giá trị khác biệt và dành tặng các giá trị đó cho khách hàng, cho những người luôn tin tưởng và đồng hành cùng DPLUS Việt Nam. Đối với khách hàng, DPLUS luôn đặt cảm xúc vào mỗi thiết kế của mình, luôn sáng tạo trong từng thiết kế, có trách nhiệm với bản thân, với công việc và mọi người xung quanh. DPLUS không ngại thay đổi để hoàn thiện hơn. Chúng ta chân thành trong việc tư vấn, thiết kế, mang lại giá trị thật cho từng dự án, chân thành với chính bản thân và mọi người.

SỨ MỆNH

Đã, đang và sẽ tạo ra những không gian mang những giá trị riêng, giàu cảm xúc.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi làm thiết kế và thật sự yêu thích việc thiết kế. Quan điểm của DPLUS đối với việc thiết kế không chỉ đơn giản là thiết kế, chúng tôi cố gắng mang đến cho khách hàng một dịch vụ toàn vẹn hơn.

TẦM NHÌN

Trở thành một thương hiệu thiết kế có uy tín, có tầm ảnh hưởng không chỉ trong thị trường Việt Nam mà còn cả thị trường Quốc tế.

dplus-tagline

Quá trình phát triển

Khởi điểm

Năm 2014, Dplus được thành lập bởi 1 thành viên duy nhất. Văn phòng đầu tiên được đặt tại một con ngõ nhỏ trên phố lê đại hành với 10m2.

 

Các dự án chủ yếu lúc bấy giờ chỉ là những căn hộ chung cư nhỏ. Tuy nhiên với suy nghĩ của một người làm thiết kế, Dplus đã xác định được trách nhiệm của mình và trách nhiệm đó đã trở thành tôn chỉ số một của công ty cho đến thời điểm hiện tại.

 

 

Phát triển

5 năm vừa qua, tuy không phải là một chặn đường quá dài để đánh giá, tuy nhiên chúng tôi luôn cố gắng từng ngày một để hoàn thiện bộ máy cũng như đồng hành cùng với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công văn phòng.  Năm 2019 chúng tôi đã chuyển sang một không gian làm việc mới với hơn 50 nhân sự cùng quan điểm xây dựng một doanh nghiệp hoạt động chuyên biệt về các không gian làm việc.

 

Chúng tôi luôn quan niệm với mỗi sản phẩm thiết kế, không chỉ giải quyết vấn đề về không gian làm việc cho khách hàng, sâu xa hơn nữa, chúng tôi muốn đồng hành cũng khách hàng để tạo ra những giá trị mới cho doanh nghiệp của khách hàng thông qua các thiết kế của Dplus.

Hiện tại

 

Bằng quy trình nghiên cứu và tìm hiểu sâu về văn hóa cũng như tính đặc thù của các doanh nghiệp khách hàng, chúng tôi đồng hành để gia tăng tính kết nối và sự hài lòng của mỗi nhân sự thuộc doanh nghiệp bên cạnh đó không quên việc chuyên nghiệp hóa hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác.

CHANGE
Phương Đoàn - CEO DPLUS Việt Nam

FOUNDER

PHUONG DOAN

bio

Hanoi Architectural University | Kaplan Singapore
Ngôn ngữ: Tiếng Anh – Tiếng Việt

2014: Sáng lập DPLUS là thương hiệu thiết kế thuộc Công ty cổ phần đầu tư kiến trúc D+ Việt Nam
2016: Dự án F88-Gplay đứng thứ 6 trong top 25 Popular các văn phòng đẹp trên thế giới do Office Snapshots bình chọn
2018: Sáng lập Timber, thương hiệu sản xuất đồ gỗ nội thất thuộc Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Timber Việt Nam.
2019: Đồng sáng lập GOO Asia & đảm nhận vị trí Tổng Giám Đốc Goo Co-Working, là một cộng đồng dành riêng cho lĩnh vực sáng tạo

Awards

Press & Media

02
Thg 5

Không gian làm việc tại DLS
Office Snapshot

DLS Office – A park for work
DPLUS were engaged by DLS, the cross-border e-commerce leader, to design their offices located in Hanoi, Vietnam.

12
Thg 1

Văn phòng HighCommerce
Archdaily

HIGHCOMMERCE Office – Vietnamese Transparent Box
DPLUS was tasked with the design & build service for the HighCommerce office, which would house up to 140 fully energetic employees. The main goal was to activate the space into one that energizes creativity and attracts the top talents, a space that is vibrant, transparent, and…

02
Thg 11

Sảnh - The Dewey Schools 04
Kiến Việt

The Dewey Schools
Sự kết hợp của chi tiết thiết kế mạnh mẽ từ đường thẳng và mềm mại của nội thất có đường cong, round shape giúp không gian chuyển đổi linh hoạt tạo sự đa dạng về hình ảnh và trải nghiệm.