Văn phòng SEONGON

Đem lại giải pháp tìm kiếm tối ưu cho khách hàng

Công ty SEONGON

SEONGON là một công ty truyền thông, một đối tác của Google tại Việt Nam. Văn phòng SEONGON là một văn phòng của những người trẻ tuổi, nơi họ có những điều kỳ lạ, sáng tạo của những người làm việc trong lĩnh vực MEDIA. Chúng tôi hiểu, tôn trọng và cố gắng thực hiện ý tưởng của họ. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu chức năng không gian trong mô tả thiết kế.

Các hoạt động văn phòng của SEONGON được chia thành hai điều chính đó là: làm việc liên quan đến công việc truyền thông và đào tạo về Google Adwords. Một trong những yêu cầu chúng tôi nhận được là tách con đường cho nhân viên công ty và thực tập sinh để tránh làm phiền. Đó là lý do tại sao đường ngầm xuất hiện trong văn phòng này. Đường ngầm là một con đường dành riêng cho các học viên. Đối với chúng tôi, chúng tôi muốn tạo ra một sự thay đổi về cảm giác không gian. Từ cách tiếp cận, các học viên sẽ đi vào đường ngầm nhỏ, tối để dẫn vào lớp học lớn hơn, sáng hơn. Từ đó, họ sẽ quay lại và nói điều này với người khác. Với SEONGON, đó là một ý tưởng hay vì lĩnh vực hoạt động của họ là giao tiếp.

Các đường cong được phản ánh trong phần lớn không gian văn phòng, thể hiện sự đơn giản của bộ nhận diện thương hiệu SEONGON. Một mục đích khác là tạo hiệu ứng thị giác giữa trần và sàn trong toàn bộ không gian văn phòng.

Một điều thú vị khác trong không gian này là tính cơ động của phòng đào tạo. Nó có thể được tách ra để tạo ra một phòng họp nhỏ. Và, khi cần thiết, nó có thể được mở rộng để cung cấp không gian cho một phòng đào tạo lớn với nhiều học viên hơn. Giải pháp chúng tôi sử dụng ở đây là phân vùng di động. Phân vùng này có thể được sử dụng như một bảng viết cho cả các cuộc họp và hoạt động đào tạo.

Chúng tôi đã cố gắng tạo ra một không gian rất linh hoạt, có thể giải quyết vấn đề về mật độ người dùng. Với 250 m2, văn phòng này có thể phục vụ tối đa 80 người làm việc cùng một lúc.

  • Lĩnh vực
    Truyền thông
  • Diện tích
    250 M²
  • Địa điểm
    Hà Nội