Văn phòng TAJ MEDIA

Trang chủ / Dự án / TAJ Media

Chúng tôi mong muốn giúp bạn xây dựng thương hiệu của bạn

Taj Media

TAJ Media Vietnam cung cấp yêu cầu thiết kế yêu cầu một happy space cho tất cả nhân viên trong công ty của họ. Mô tả ngắn gọn về cảm xúc khi đi lại trong không gian. Dplus đáp ứng các yêu cầu này bằng việc đề xuất rõ ràng về lưu lượng đi lại một cách hệ thống và nguồn cảm hứng tốt nhất cho mỗi nhân viên.

Văn phòng mới của TAJ Media Vietnam được gọi là TAJ Space. Trong không gian này, chúng tôi đã với các chức năng khác nhau. TAJ Media đã đưa ra khái niệm cho tên của từng góc trong văn phòng của họ. Như cách họ gọi phòng CEO của mình bằng cái tên Terrible room, hoặc họ gọi không gian cho nhóm Dự án là S.W.A.T Team. Thiết kế nội thất được thực hiện cùng với việc truyền tải nhiều thông điệp đến mọi người, thể hiện rõ qua các bức tường với nội dung của thiết kế đồ họa.

Bên cạnh phòng họp lớn, Dplus còn cung cấp một khu vực họp nhóm nhỏ gọi là FISH TANK, một khu vực bán trong suốt được phủ kính, nằm bên cạnh khu vực tiếp tân.

TAJ Space là nơi dành cho những người thực sự quan tâm và chia sẻ với nhau. Đây là một không gian phức hợp nơi mọi người làm việc, chia sẻ niềm vui và hạnh phúc mà TAJ Media thực sự mong muốn. Họ gọi khu vực không gian mở của họ là Happy Zone.

  • Lĩnh vực
    Truyền thông
  • Diện tích
    800 M²
  • Địa điểm
    Hà Nội