G-Group Nguyễn Trãi

“Chúng tôi muốn mỗi nhân sự của mình luôn thoải mái và được truyền cảm hứng mỗi ngày…”

G-Group

Với vị khách quen này chúng tôi luôn định hướng về thiết kế văn phòng hiện đại, sang trọng, phù hợp với quy mô một tập đoàn công nghệ hàng đầu của G-Group. 

Toàn bộ không gian của G-Group Nguyễn Trãi rộng 1600 m², được chia thành hai khu văn phòng song song được kết nối bởi sảnh và pantry. Với không gian rộng lớn như vậy chúng tôi chọn các interacting points như pantry, phòng họp, phòng khánh tiết là nơi thể hiện điểm nhấn của không gian.

Khu vực phòng họp và phòng khánh tiết được thiết kế sang trọng từ màu sắc cho tới chất liệu vì đây là nơi tiếp đón và diễn ra những cuộc họp quan trọng của tập đoàn. Với không gian này chúng tôi đặc biệt sử dụng ghế da, tủ và bàn bằng gỗ tự nhiên cùng với thảm carpet inter cao cấp được nhập khẩu.

Tiếp đến là pantry, nơi đặc biệt nổi bật với màu vàng đặc trưng của thương hiệu. G-Group muốn đây không chỉ là một khu chức năng tiện nghi mà còn là không gian mở để nhân viên của họ có thể dễ dàng tương tác, giao lưu. Vì thế chúng tôi đã thiết kế pantry như một quán cafe nhỏ có cây xanh tạo cảm giác thư giãn.

Riêng với khu làm việc chúng tôi muốn hướng tới sự đơn giản và hiện đại bằng việc sử dụng gam màu trắng, xám. Điểm nhấn tại đây là hệ thống đèn trần được thiết kế hình tam giác theo logo của G-Group vừa đảm bảo ánh sáng vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian. 

Bên cạnh việc tạo ra một không gian tiện nghi, G-group còn chú trọng việc khích lệ, truyền cảm hứng đến nhân viên. Vì thế khu hành lang, vách ngăn… được chúng tôi thiết kế những chi tiết graphic và typo vừa mang tính thẩm mỹ vừa truyền tải được những thông điệp mà G-Group mong muốn.

Dự án đã được khánh thành và đi vào sử dụng, bản thân chúng tôi hài lòng với thiết kế của mình và thật vui khi được đóng góp một phần công sức vào sự thành công của dự án này.

  • Lĩnh vực
    Công nghệ
  • Diện tích
    1600 M²
  • Địa điểm
    Hà Nội