Golden Asia

“Not the box, just pixels”

Concept

The Voice Of Pixels” concept, một thiết kế được phát triển từ các điểm ảnh (pixel) dưới dạng 3D – hình khối hộp. Chúng tôi mong muốn tạo nên 1 không gian làm việc mang đặc trưng của doanh nghiệp, khác biệt và truyền cảm hứng. 

Hình ảnh pixel được khai thác, lặp lại trong toàn bộ không gian một cách đồng nhất. Việc cân đối các tỉ lệ, sử dụng kết hợp màu sắc, vật liệu khác nhau giúp sự lặp lại không nhàm chán mà mang đến nhiều cảm xúc khi trải nghiệm trong không gian này.  

“Not the box, just pixels”, Pixel không là các khối box, không gian không đơn thuần là một “chiếc hộp”, những gì chúng ta thấy có thể được nhìn theo một cách khác. “Think out of the box”, đặt điểm nhìn ở những góc độ mới, mở rộng và không giới hạn để tạo ra những đột phá- Just pixels. 

Layout

Không gian được tổ chức đảm bảo giao thông thông suốt và thể hiện đúng tinh thần dự án.

– Khu lễ tân lấy tường phòng họp làm backdrop, phòng họp được bố trí như 1 khối hộp khổng lồ, điểm đầu tiên tạo ấn tượng khi bước vào văn phòng. 

– Không gian làm việc nằm ở giữa, nơi có diện tích chiếu sáng tự nhiên lớn nhất. 

– Các khu vực bổ trợ (pantry, không gian xanh) sẽ là phần kết và tạo điểm nhấn thú vị cho không gian làm việc.

– Yếu tố xanh được DPLUS khai thác và đưa vào dự án đảm bảo tạo nên một không gian làm việc thoáng đãng, trong lành, thân thiện và truyền cảm hứng.

Phong cách thiết kế

Từ đường nét tổng thể đến chi tiết của dự án đều tuân theo những nguyên tắc chung của phong cách hiện đại tối giản: đơn giản, thanh lịch, hạn chế nhiều màu sắc, đường nét phức tạp, kết hợp với không gian xanh cho văn phòng thêm nhiều năng lượng tích cực để làm việc. 

Các yếu tố về hình khối (hình vuông, các khối lập phương) được khai thác chính trong thiết kế, để tạo ra sự cân bằng và có tính điều hướng, không gian được liên kết bằng một đường dẫn uyển chuyển và uốn lượn từ lối vào dẫn về pantry. Đường dẫn mềm mại, đối lập với hình khối vuông vức tạo ra một sự chuyển động nhẹ nhàng qua từng điểm tương tác trong không gian. Việc tương tác tại nơi làm việc luôn mang lại những tác động tích cực và quá trình tương tác sẽ càng hiệu quả nếu có các kịch bản nhằm khuyến khích nó diễn ra nhiều hơn. 

Màu sắc

60% trắng – 30% xám và đen – 10% xanh

– Màu trắng là màu chủ đạo của dự án, chiếm đến 60% tạo không gian làm việc tinh tế, tối giản, ít gây mất tập trung, được khai thác chủ yếu diện tường, trần thô, đồ nội thất..

– Màu xám và đen được sử dụng làm màu tương phản cho màu nền giúp không gian nên rõ ràng hơn về mặt màu sắc

– Màu xanh được sử dụng làm điểm nhấn tại 1 số vị trí quan trọng làm tăng độ nhận diện thương hiệu. 

  • Lĩnh vực
    Quảng cáo
  • Diện tích
    170M²
  • Địa điểm
    Hà Nội