Magezon

“Đầu tư đúng nơi và đúng thời điểm. Chúng tôi không muốn phải chuyển văn phòng nữa, việc đó quá mất thời gian và ảnh hưởng tới năng suất làm việc chung. Chúng tôi muốn một nơi của mình, tập trung vào trải nghiệm trong suốt quá trình làm việc.”

Magezon Việt Nam

Một tập thể không quá lớn nhưng có khát vọng và những ước mơ thật sự to. Magezon tìm đến chúng tôi vào những tháng năm cả thế giới đang chao đảo với đại dịch COVID-19, họ lựa chọn việc đầu tư  một văn phòng mới, không gian làm việc mới thay vì dự trữ lại nguồn quỹ trong những ngày tháng khó khăn. Là một start-up công nghệ với ba năm tuổi, đây chẳng phải là một quyết định dễ dàng nhưng họ không muốn phải chuyển và thay đổi văn phòng nữa, việc đó ảnh hưởng tới năng suất làm việc chung.

Với dự án này, chúng tôi xây dựng concept ‘công viên chức năng mini’, nơi mọi thứ đều được tối ưu và có chức năng riêng. Không gian được phân tách thành 2 phần, sử dụng hệ thống trần và sàn làm yếu tố phân chia không gian: một bên là khu vực làm việc và một bên là không gian đa chức năng. 

– Khu vực làm việc: không gian cơ bản với điểm nhất là hệ thống đèn trần được Dplus sử dụng đèn treo thả có chụp, xen kẽ và kết hợp với ánh sáng trần có sẵn của tòa nhà.

– Khu vực chức năng: khác hẳn với phong cách cơ bản của khu vực làm việc (khu đối diện), khu chức năng được phân thiết kế với hệ thống bục/bậc và hệ trần expose cao với đèn rọi. Các bục ngồi đều được tận dụng không gian rỗng phía dưới để làm kho chưa đồ dùng cho Magezon, vừa tiết kiệm được diện tích và vẫn giữ được thẩm mỹ. Các bục đều được tính toán về kích thước để cân đối và phù hợp nhất. Với khu vực chức năng này, Magezon có thể linh hoạt để tổ chức các sự kiện nội bộ cũng như để tiếp. Điểm đặc biệt hay, nhân viên hoàn toàn có thể nghỉ, ăn và sinh hoạt tại khu vực này trong khoảng thời gian nghỉ trưa.

Không gian với đa tiện ích, tối ưu hóa triệt để là những gì chúng tôi cố gắng vận dụng trong dự án lần này. Chúng tôi nhận lại được những bức ảnh của Magezon khi họ trang khi Halloween, 20/10, và rất nhiều dịp khác tại không gian chức năng đó, dù không gian vẫn vậy nhưng cảm xúc và kỷ niệm lại đa chiều và khác nhau thật nhiều. Cảm ơn Magezon vì đã lựa chọn tin tưởng Dplus cho bước tiến quan trọng trong quá trình khởi nghiệp của mình.

  • Lĩnh vực
    Công nghệ
  • Diện tích
    178 M²
  • Địa điểm
    Phạm Hùng, Hà Nội