MRD Connect

“Nếu giả định mỗi doanh nghiệp là một thánh đường, những người làm việc trong không gian đó sẽ có chung niềm tin, lý tưởng và hệ thống giá trị”. – MRD Connect

Sứ mệnh của MRD là đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc gọi tên và xây dựng được hệ thống văn hóa doanh nghiệp nhân văn – tăng trưởng bền vững. Vì vậy chúng tôi đã tạo ra một không gian, nơi có thể trở thành “thánh đường” tri thức giúp MRD kết nối các nhà quản trị cùng quan tâm tới triết lý quản trị đúng. Nơi luôn có những con người tìm kiếm và lan tỏa hạnh phúc trong công việc.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Nhất quán trong sự đối lập khi kết hợp phong cách thiết kế hiện đại cùng phong cách cổ điển. Giữa một không gian hiện đại, mới mẻ và hợp thời, yếu tố cổ điển xuất hiện như một điểm nhấn khác biệt, mang lại những bước chuyển đổi về cảm giác cho người trải nghiệm không gian. 

Tone màu chủ đạo đen, xám, nâu… kết hợp với các chi tiết kim loại màu vàng mang lại cảm giác về một không gian huyền bí và quyền lực. Ngoài ra, việc sử dụng các chất liệu cao cấp như da, đá, gỗ… cùng các chi tiết cầu kỳ, tỉ mỉ đặc trưng của phong cách thiết kế cổ điển cũng giúp tạo nên một không gian sang trọng, quý phái. 

DETAIL

Sảnh đón được chúng tôi sử dụng gương lớn đối diện tạo cảm giác soi chiếu, mỗi người đi qua có thể dừng lại để tĩnh tâm, nhìn sâu vào con người mình để trả lời cho các hỏi về bản thân như một nghi thức thanh tẩy.

Phần trần hạ thấp với chi tiết cong nhẹ cùng với tính đăng đối làm cho không gian trở nên trang trọng và đặc biệt hơn. “Nó giống như 1 thánh đường vậy” – chủ tịch Mai Xuân Đạt chia sẻ

Hệ thống tường và trần tiêu âm được sử dụng như một giải pháp về âm học đồng thời đảm bảo cho không gian hội thảo một background đủ chi tiết thiết kế. Kết hợp với hệ thống đèn trần cong, được ví như dòng chảy tri thức trong không gian phòng hội thảo lớn khiến cho không gian trở nên uyển chuyển và mềm mại hơn.

  • Lĩnh vực
    Tư vấn quản trị
  • Diện tích
    512M²
  • Địa điểm
    Hà Nội