YOKO

Make dreams come true

-YOKO-

CHI TIẾT

Lấy cảm hứng từ logo của Yoko – thương hiệu tư vấn du học Nhật Bản, chúng tôi thiết kế nên một không gian làm việc tối giản, mang đậm yếu tố nhận diện của thương hiệu. 

-Màu trắng được dùng làm nền, các màu sắc khác (xanh – đỏ – xám trong bộ nhận diện) được khai thác giúp tạo hiệu ứng phân chia không gian, tạo điểm nhấn và chiều sâu. 

-Không gian mạch lạc khi sử dụng các đường thẳng, mặt phẳng vuông vức, đơn giản

-Hình tượng mặt trời và máy bay trong logo được ứng dụng như những điểm nhấn đặc biệt cho một không gian tối giản – bầu trời xanh, mặt trời đỏ, nơi sải cánh của nhứng chuyến đi. 

LAYOUT

– Tầng trệt – không gian sảnh được thiết kế đơn giản với khu vực chờ, bảng chỉ dẫn của tòa nhà.

-Khu vực lễ tân, khu đón tiếp: 

+ Quầy lễ tân với thiết kế thân thiện, màu sắc tươi sáng , nằm đối diện với lối vào, có chỗ ngồi có thể sử dụng như nơi tư vấn hoặc khách hàng có thể ngồi chờ tại đây. 

+ Ghế được lựa chọn là sofa lounge, gồm các khối có thể di chuyển, dễ dàng sắp xếp để có thể sử dụng linh hoạt trong nhiều trường hợp. 

-Khu làm việc: được đặt đối diện với khu pantry, bao gồm vị trí của quản lý và dãy bàn của nhân viên. 

-Khu chức năng: 

+ Phòng họp mở vợi hệ vách di động có thể đóng khi cần họp kín

+ Booth ngồi làm việc giúp nhân viên có thể thay đổi vị trí làm việc hoặc sử dụng như phòng họp nhanh cho team hay dùng làm bàn tư vấn. Booth được đặt ở vị trí dễ tiếp cận với sảnh và các phần không gian khác của văn phòng. 

  • Lĩnh vực
    Tư vấn du học
  • Diện tích
    140 M²
  • Địa điểm
    Tp. Hồ Chí Minh