Văn phòng DLS

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là niềm tin vào con người, là những người làm việc chăm chỉ, sáng tạo, hài hước, thông minh, kỳ lạ mà chúng tôi tự hào gọi là DLSers

DLS Inc.

Là một startup trong lĩnh vực thương mại điện tử với tập hợp những bạn trẻ năng động, nhiệt huyết và sáng tạo, DLS chia sẻ với chúng tôi rằng công ty hướng tới sự bình đẳng và cởi mở trong công việc, giữa lãnh đạo và nhân viên, hay giữa chính các nhân viên với nhau. DLS cũng mong muốn tạo nên một không gian thể hiện được nét văn hóa đó, một không gian làm việc gắn kết và không có sự phân cách, tách biệt. 

“Chúng tôi cố gắng tối giản mọi thứ xung quanh để thu hút nhiều hơn sự quan tâm của người sử dụng vào những điểm tương tác ở vị trí trung tâm. đây cũng là ý đồ trong việc tối ưu hóa chi phí đầu tư, khi chỉ tập trung vào khai Design tập trung thay vì dàn trải. “  – Dplus team. Giải quyết đề bài DLS đặt ra, chúng tôi đã nghiên cứu và sắp xếp các khu vực chức năng phân bổ đều trong văn phòng, những khu vực tương tác, đề cao trải nghiệm và truyền cảm hứng cũng như năng lượng tích cực cho nhân viên. Khu vực trung tâm phải kể đến một chiếc bàn đa năng và hệ thống phòng họp nhỏ xen kẽ, được nhấn bằng màu xanh thương hiệu của DLS. Các diện tường được Dplus khai thác graphic nhằm truyền cảm hứng nhiều cho chính nhân sự của doanh nghiệp. Ngay cạnh là khu vực giải trí được thiết kế theo dạng khối hộp độc đáo. 

Hiện đại, sáng tạo và phá cách – 3 tính từ mà Dplus muốn truyền tải tới tập thể DLS thông qua dự án thiết kế văn phòng lần này.

  • Lĩnh vực
    Công nghệ
  • Diện tích
    532 m²
  • Địa điểm
    Hà Nội