Eco Mobile

Không nhất định phải loại bỏ toàn bộ, vừa đủ với nhu cầu, giữ lại những thứ cần thiết, không dư thừa đã là sự tối giản.

Chúng tôi lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại và nhấn mạnh tới sự tối giản trong thiết kế để tập trung vào con người. Một không gian làm việc tinh gọn, vừa đủ dành cho Eco Mobile. 

Layout

Do mặt bằng U shape khá đặc biệt nên không gian được chia thành 03 phần rõ ràng: khu làm việc cá nhân và khu chức năng được kết nối bởi không gian sinh hoạt chung. 

– Khu chức năng gồm phòng họp, khu đọc sách, khu giải trí được bố trí tách biệt với khu làm việc để đảm bảo mọi hoạt động được diễn ra đồng thời mà không ảnh hưởng đến nhau. 

-Khu sinh hoạt chung là một không gian đa năng vừa là pantry, vừa là nơi tổ chức các sự kiện, hoạt động đào tạo của công ty. Không gian này được bố trí ngay sảnh vào nên có thể kết hợp là nơi tiếp khách. 

Concept 

Chúng tôi gọi tên concept là “Streamline”, một luồng khí luôn chuyển động xuyên suốt trong không gian. Đối với doanh nghiệp, streamline là việc đơn giản và hợp lý hóa mọi thứ để quá trình vận hành trở nên tốt hơn. Đối với thiết kế này, streamline là concept của sự tối ưu hóa không gian nhằm đạt được hiệu quả sử dụng cao hơn, mang đến sự “vừa đủ” mà khách hàng mong đợi. 

  • Lĩnh vực
    Công nghệ
  • Diện tích
    333M²
  • Địa điểm
    Hà Nội