Giới thiệu D+ Studio - Thiết kế văn phòng, tư vấn, thi công chuyên nghiệp

Giới thiệu

  • focus on the
  • feeling
  • that brought to
  • customer
  • by designing

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với mỗi một dự án, chúng tôi tìm kiếm những giá trị khác biệt và dành tặng các giá trị đó cho khách hàng, cho những người luôn tin tưởng và đồng hành cùng D+ Việt Nam. Đối với khách hàng, D+ Studio luôn đặt cảm xúc vào mỗi thiết kế của mình, luôn sáng tạo trong từng thiết kế, có trách nhiệm với bản thân, với công việc và mọi người xung quanh. D+ Việt Nam không ngại thay đổi để hoàn thiện hơn. Chúng ta chân thành trong việc tư vấn, thiết kế, mang lại giá trị thật cho từng dự án, chân thành với chính bản thân và mọi người.

SỨ MỆNH

Đã, đang và sẽ tạo ra những không gian mang những giá trị riêng, giàu cảm xúc.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi làm thiết kế và thật sự yêu thích việc thiết kế. Quan điểm của D+ Studio đối với việc thiết kế không chỉ đơn giản là thiết kế, chúng tôi cố gắng mang đến cho khách hàng một dịch vụ toàn vẹn hơn.

TẦM NHÌN

Trở thành một thương hiệu thiết kế văn phòng có uy tín, có tầm ảnh hưởng không chỉ trong thị trường Việt Nam mà còn cả ở thị trường quốc tế.

D+
studio

Quá trình phát triển

Khởi điểm

Năm 2014, D+ Studio (DPlus) được thành lập bởi 1 thành viên duy nhất. Văn phòng đầu tiên được đặt tại một con ngõ nhỏ trên phố Lê Đại Hành với diện tích chỉ 10m2.

công ty cổ phần đầu tư kiến trúc d+ việt nam

Các dự án của công ty chủ yếu lúc bấy giờ chỉ là thiết kế những căn hộ chung cư nhỏ. Tuy nhiên với suy nghĩ của một người làm thiết kế, D+ Studio đã xác định được trách nhiệm của mình và trách nhiệm đó đã trở thành tôn chỉ số một của công ty cho đến thời điểm hiện tại.

công ty thiết kế văn phòng uy tín tại hà nội d+ studio

Phát triển

5 năm vừa qua, tuy không phải là một chặn đường quá dài để đánh giá, tuy nhiên chúng tôi luôn cố gắng từng ngày một để hoàn thiện bộ máy cũng như đồng hành cùng với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công văn phòng.

Năm 2019, chúng tôi đã chuyển sang một không gian làm việc mới với hơn 50 nhân sự cùng quan điểm xây dựng một doanh nghiệp hoạt động chuyên biệt về thiết kế các không gian làm việc.

thiết kế văn phòng đẹp chuyên nghiệp d+ studio

Chúng tôi luôn quan niệm với mỗi sản phẩm thiết kế, không chỉ giải quyết vấn đề về không gian làm việc cho khách hàng, sâu xa hơn nữa, chúng tôi muốn đồng hành cũng khách hàng để tạo ra những giá trị mới cho doanh nghiệp của khách hàng thông qua các thiết kế của D+ Studio.

Hiện tại

công ty thiết kế tư vấn nội thất văn phòng d+ studio

Bằng quy trình nghiên cứu và tìm hiểu sâu về văn hóa cũng như tính đặc thù của các doanh nghiệp khách hàng, chúng tôi đồng hành để gia tăng tính kết nối và sự hài lòng của mỗi nhân sự thuộc doanh nghiệp bên cạnh đó không quên việc chuyên nghiệp hóa hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác.

THAY ĐỔI

FOUNDER

PHUONG DOAN

Bio

Hanoi Architectural University

Kaplan Singapore

Ngôn ngữ: Tiếng Anh – Tiếng Việt

  • 2014: Sáng lập D+Studio là thương hiệu thiết kế thuộc Công ty cổ phần đầu tư kiến trúc D+ Việt Nam.
  • 2016: Dự án F88-Gplay đứng thứ 6 trong top 25 popular các văn phòng đẹp trên thế giới do Officesnapshots bình chọn.
  • Các dự án đăng tải trên Officesnapshots.
  • 2018: Sáng lập Timber, thương hiệu sản xuất đồ gỗ nội thất thuộc Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Timber Việt Nam.
  • 2019: Đồng sáng lập GOO Asia và đảm nhận vị trí tổng giám đốc Goo Co-working, là một cộng đồng dành riêng cho lĩnh vực sáng tạo.

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

11
2018

Office Snapshot

Merita Capital Office

D+ Studio has used a simple and basic approach to design the offices for Merita Capital, an investment fund management company located in Hanoi, Vietnam.

05
2018

Office Snapshot

TAJ MEDIA Office – Ha Noi, Viet Nam

TAJ Media Vietnam provided a design requirement asking for a happy space for all the employees in their company. A brief description of the emotions when walking in the space.

09
2017

Office Snapshot

CMC Telecom office by D+ Studio – Viet nam

D+ Studio designed the offices of telecommunication tech company CMC Telecom, located in Hanoi, Vietnam.