Giới thiệu DPLUS | Chuyên gia sáng tạo và thiết kế không gian làm việc

Giới thiệu

  • focus on the
  • experience
  • that brought to
  • customer
  • by environment design

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

DPLUS Việt Nam hướng đến những giá trị chuyên biệt trong từng dự án và mong muốn đem những giá trị đó đến cho khách hàng, những người luôn tin tưởng và đồng hành cùng DPLUS. Để làm được điều đó, chúng tôi không ngừng sáng tạo, không ngại thay đổi và luôn đặt cảm xúc vào mỗi thiết kế của mình.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Thiết kế không chỉ đơn thuần là vẽ nên một không gian, chúng tôi cố gắng mang đến cho khách hàng một trải nghiệm trọn vẹn về không gian thông qua việc tư vấn và thiết kế.

SỨ MỆNH

Từng bước tạo ra những không gian mang đến trải nghiệm trọn vẹn, giá trị riêng và giàu cảm xúc tới mọi người.

TẦM NHÌN

Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc có uy tín và tầm ảnh hưởng tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

DPlus
Slogan mới của thương hiệu thiết kế và thi công văn phòng DPlus Việt Nam

Quá trình phát triển

Khởi điểm

Năm 2014, D+ Studio (DPLUS) được thành lập bởi 1 thành viên duy nhất. Văn phòng đầu tiên được đặt tại một con ngõ nhỏ trên phố Lê Đại Hành với diện tích chỉ 10m2.

 

công ty cổ phần đầu tư kiến trúc d+ việt nam

Các dự án của công ty chủ yếu lúc bấy giờ chỉ là thiết kế những căn hộ chung cư nhỏ. Tuy nhiên với suy nghĩ của một người làm thiết kế, D+ Studio đã xác định được trách nhiệm của mình và trách nhiệm đó đã trở thành tôn chỉ số một của công ty cho đến thời điểm hiện tại.\

 

công ty thiết kế văn phòng uy tín tại hà nội d+ studio

Phát triển

5 năm vừa qua, tuy không phải là một chặn đường quá dài để đánh giá, tuy nhiên chúng tôi luôn cố gắng từng ngày một để hoàn thiện bộ máy cũng như đồng hành cùng với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công văn phòng.

Năm 2019, chúng tôi đã chuyển sang một không gian làm việc mới với hơn 50 nhân sự cùng quan điểm xây dựng một doanh nghiệp hoạt động chuyên biệt về thiết kế các không gian làm việc.

 

thiết kế văn phòng đẹp chuyên nghiệp d+ studio

Chúng tôi luôn quan niệm với mỗi sản phẩm thiết kế, không chỉ giải quyết vấn đề về không gian làm việc cho khách hàng, sâu xa hơn nữa, chúng tôi muốn đồng hành cũng khách hàng để tạo ra những giá trị mới cho doanh nghiệp của khách hàng thông qua các thiết kế của DPLUS.

Hiện tại

 

công ty thiết kế tư vấn nội thất văn phòng d+ studio

Hiện nay, chúng tôi là DPLUS Việt Nam. Quyết định đổi tên từ D+ Studio thành DPLUS Việt Nam là quyết định lớn thứ hai, sau quyết định mở chi nhánh DPlus tại Hồ Chí Minh trong năm nay. 2020 – một năm khó khăn đối với toàn thế giới, nhưng không vì vậy mà chúng tôi thu mình trong “vùng an toàn” sẵn có.

Bằng quy trình nghiên cứu và tìm hiểu sâu về văn hóa cũng như tính đặc thù của các doanh nghiệp khách hàng, chúng tôi đồng hành để gia tăng tính kết nối và sự hài lòng của mỗi nhân sự thuộc doanh nghiệp bên cạnh đó không quên việc chuyên nghiệp hóa hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác.

THAY ĐỔI

FOUNDER

PHUONG DOAN

Bio

Hanoi Architectural University

Kaplan Singapore

Ngôn ngữ: Tiếng Anh – Tiếng Việt

  • 2014: Sáng lập D+Studio là thương hiệu thiết kế thuộc Công ty cổ phần đầu tư kiến trúc D+ Việt Nam.
  • 2016: Dự án F88-Gplay đứng thứ 6 trong top 25 popular các văn phòng đẹp trên thế giới do Officesnapshots bình chọn.
  • Các dự án đăng tải trên Officesnapshots.
  • 2018: Sáng lập Timber, thương hiệu sản xuất đồ gỗ nội thất thuộc Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Timber Việt Nam.
  • 2019: Đồng sáng lập GOO Asia và đảm nhận vị trí tổng giám đốc Goo Co-working, là một cộng đồng dành riêng cho lĩnh vực sáng tạo.

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

11
2018

Office Snapshot

Merita Capital Office

D+ Studio has used a simple and basic approach to design the offices for Merita Capital, an investment fund management company located in Hanoi, Vietnam.

05
2018

Office Snapshot

TAJ MEDIA Office – Ha Noi, Viet Nam

TAJ Media Vietnam provided a design requirement asking for a happy space for all the employees in their company. A brief description of the emotions when walking in the space.

09
2017

Office Snapshot

CMC Telecom office by D+ Studio – Viet nam

D+ Studio designed the offices of telecommunication tech company CMC Telecom, located in Hanoi, Vietnam.