Giới thiệu DPLUS | Chuyên gia sáng tạo và thiết kế không gian làm việc

Giới thiệu

  • Focus on the
  • feeling
  • that brought to
  • customer
  • by designing

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với mỗi một dự án, chúng tôi tìm kiếm những giá trị khác biệt và dành tặng các giá trị đó cho khách hàng, cho những người luôn tin tưởng và đồng hành cùng D+. Đối với khách hàng, D+ Studio luôn đặt cảm xúc vào mỗi thiết kế của mình, luôn sáng tạo trong từng thiết kế, có trách nhiệm với bản thân, với công việc và mọi người xung quanh. D+ không ngại thay đổi để hoàn thiện hơn. Chúng ta chân thành trong việc tư vấn, thiết kế, mang lại giá trị thật cho từng dự án, chân thành với chính bản thân và mọi người.

SỨ MỆNH

Đã, đang và sẽ tạo ra những không gian mang những giá trị riêng, giàu cảm xúc.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi làm thiết kế và thật sự yêu thích việc thiết kế. Quan điểm của D+ Studio đối với việc thiết kế không chỉ đơn giản là thiết kế, chúng tôi cố gắng mang đến cho khách hàng một dịch vụ toàn vẹn hơn.

TẦM NHÌN

Trở thành một thương hiệu thiết kế có uy tín, có tầm ảnh hưởng không chỉ trong thị trường Việt Nam mà còn cả thị trường Quốc tế.

Dplus
studio
slogan cũ của D+ Studio

Quá trình phát triển

Khởi điểm

Năm 2014, Dplus được thành lập bởi 1 thành viên duy nhất. Văn phòng đầu tiên được đặt tại một con ngõ nhỏ trên phố lê đại hành với 10m2.

 

Các dự án chủ yếu lúc bấy giờ chỉ là những căn hộ chung cư nhỏ. Tuy nhiên với suy nghĩ của một người làm thiết kế, Dplus đã xác định được trách nhiệm của mình và trách nhiệm đó đã trở thành tôn chỉ số một của công ty cho đến thời điểm hiện tại

 

Phát triển

5 năm vừa qua, tuy không phải là một chặn đường quá dài để đánh giá, tuy nhiên chúng tôi luôn cố gắng từng ngày một để hoàn thiện bộ máy cũng như đồng hành cùng với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công văn phòng.  Năm 2019 chúng tôi đã chuyển sang một không gian làm việc mới với hơn 50 nhân sự cùng quan điểm xây dựng một doanh nghiệp hoạt động chuyên biệt về các không gian làm việc.

Chúng tôi luôn quan niệm với mỗi sản phẩm thiết kế, không chỉ giải quyết vấn đề về không gian làm việc cho khách hàng, sâu xa hơn nữa, chúng tôi muốn đồng hành cũng khách hàng để tạo ra những giá trị mới cho doanh nghiệp của khách hàng thông qua các thiết kế của Dplus.

Hiện tại

 

Bằng quy trình nghiên cứu và tìm hiểu sâu về văn hóa cũng như tính đặc thù của các doanh nghiệp khách hàng, chúng tôi đồng hành để gia tăng tính kết nối và sự hài lòng của mỗi nhân sự thuộc doanh nghiệp bên cạnh đó không quên việc chuyên nghiệp hóa hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác.

 

THAY ĐỔI

FOUNDER

PHUONG DOAN

bio

Hanoi Architectural University | Kaplan Singapore
Ngôn ngữ: Tiếng Anh – Tiếng Việt

2014: Sảng lập D+ Studio là thương hiệu thiết kế thuộc Công ty cổ phần đầu tư kiến trúc D+ Việt Nam
2016: Dự án F88-Gplay đứng thứ 6 trong top 25 Popular các văn phòng đẹp trên thế giới do Office Snapshots bình chọn
2018: Sáng lập Timber, thương hiệu sản xuất đồ gỗ nội thất thuộc Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Timber Việt Nam.
2019: Đồng sáng lập GOO Asia & đảm nhận vị trí Tổng Giám Đốc Goo Co-Working, là một cộng đồng dành riêng cho lĩnh vực sáng tạo

Press

22
Thg 4

Office Snapshot

T A J M E D I A Office – Ha Noi, Viet Nam

TAJ Media Vietnam provided a design requirement asking for a happy space for all the employees in their company. A brief description of the emotions when walking in the space.

22
Thg 4

Office Snapshot

Cmc Telecom office by Dplus studio – Viet nam

D+ Studio designed the offices of telecommunication tech company CMC Telecom, located in Hanoi, Vietnam.

22
Thg 4

Office Snapshot

Merita capital office

D+ Studio has used a simple and basic approach to design the offices for Merita Capital, an investment fund management company located in Hanoi, Vietnam.