Tìm đến các đơn vị tư vấn thiết kế văn phòng uy tín và chuyên nghiệp chính là giải pháp hiệu quả được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi muốn thiết kế nội thất văn phòng của mình.

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn giải pháp thiết kế nào khi muốn mở một văn phòng làm việc mới hay cải tạo không gian làm việc của mình?

Cùng tham khảo dịch vụ tư vấn thiết kế văn phòng uy tín và chuyên nghiệp tại D+ Studio qua bài viết dưới đây.

1. Tầm quan trọng của văn phòng trong doanh nghiệp

Không gian văn phòng đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của bất kỳ doanh nghiệp, công ty, tổ chức nào, lý do là bởi vì:

 • Văn phòng là nơi thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp, của công ty trước khách hàng và đối tác. Văn phòng sang trọng, đem đến sự thoải mái, tạo dấu ấn tích cực trong mắt khách hàng, chắc chắn sẽ lưu lại ấn tượng tốt đẹp khiến họ muốn quay lại công ty lần tiếp theo.
 • Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp giúp nâng tầm vị thế doanh nghiệp, tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.
 • Tăng năng suất và hiệu quả công việc, khơi gợi cảm hứng, kích thích sáng tạo, góp phần vào sự phát triển thành công của doanh nghiệp. Nhân viên hứng khởi đến công ty làm việc mỗi ngày hơn vì họ cảm nhận được sự vui vẻ, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng tích cực.
 • Tạo ra không gian làm việc lý tưởng tốt nhất, môi trường làm việc chuyên nghiệp cho con người trong công ty. Nếu văn phòng không có được một không gian thực sự tiện nghi, thoải mái thì nhân viên sẽ cảm thấy căng thẳng và làm việc không hiệu quả.
tầm quan trọng của văn phòng với doanh nghiệp
Sở hữu một văn phòng làm việc đẹp, chuyên nghiệp & ấn tượng là mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay.

✅✅✅XEM THÊM: 30+ mẫu thiết kế văn phòng hiện đại đẹp và chất lượng

2. Tại sao bạn cần giải pháp tư vấn thiết kế văn phòng?

Thông qua dịch vụ tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn:

 • Sở hữu không gian văn phòng có thiết kế ấn tượng. Các công ty này có thể tư vấn giúp bạn lựa chọn những giải pháp phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh. Nếu doanh nghiệp lựa chọn được phong cách thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại sẽ có nền tảng vững chắc, có lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác cùng lĩnh vực trong nền kinh tế thị trường.
 • Tiết kiệm thời gian. Thay vì mất thời gian, tự mình làm mọi việc từ khâu lên ý tưởng, xem xét tính khả thi, đo đạc bản vẽ đến chọn nội ngoại thất, bạn có thể nhờ bên tư vấn thiết kế chuyên nghiệp định hướng.
 • Sở hữu công trình có giá trị bền vững, chất lượng. Không gian và nội thất văn phòng đáp ứng đầy đủ công năng, thẩm mỹ, phong thủy.
 • Quy trình dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và bài bản, giúp tiết kiệm thời gian công sức và chi phí cho doanh nghiệp.
 • Tối ưu không gian và diện tích. Thông qua giải pháp tư vấn, bạn có thể tính toán và tiến hành phân chia, bố trí không gian và tối ưu diện tích hợp lý.

Việc lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp có thể xây dựng được một không gian làm việc đẹp và chất lượng.

tại sao cần tìm tới đơn vị tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp
Doanh nghiệp nên tìm đến các công ty hoặc đơn vị tư vấn thiết kế văn phòng uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường.

3. Các tiêu chí lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế văn phòng uy tín và chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công nội thất văn phòng.

Để có thể lựa chọn được công ty tư vấn thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp tại Hà Nội và Việt Nam làm sao đảm bảo được uy tín và chất lượng nhất, D+ Studio khuyên bạn tham khảo các tiêu chí dưới đây:

 • Có kinh nghiệm lâu năm, lịch sử hoạt động lâu đời và có danh tiếng trong ngành thiết kế văn phòng. Bạn nên tìm hiểu thời gian hoạt động của công ty, công ty trẻ, mới hoạt động hay đã có thâm niên.
 • Dựa vào khối lượng công trình, dự án thành công: Thông thường chúng ta dựa vào các hình ảnh thiết kế, các dự án, bản vẽ đã thực hiện được đăng tải trên trang web của công ty.
 • Sở hữu các thiết kế đẹp, độc đáo, công trình có chất lượng.
 • Phong cách thiết kế kiến trúc nổi bật: Một đơn vị có nhiều ý tưởng thiết kế sáng tạo và đa dạng sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp với sở thích và mong muốn của mình. Bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, cổ điển, sáng tạo,… để tạo ra sự khác biệt cho công ty mình.
 • Kèm theo hạng mục thi công văn phòng: Một điều rất quan trọng sau khi tư vấn thiết kế nội thất văn phòng, có được những bản vẽ thiết kế là cần khả thi khi tiến hành triển khai thi công văn phòng. Bạn nên ưu tiên chọn các công ty tư vấn thiết kế thi công văn phòng trọn gói.
 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp: Một đơn vị tư vấn thiết kế có tác phong làm việc nhanh nhẹn, tư vấn nhiệt tình, tận tâm, hết lòng vì khách hàng sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất.
 • Giá cả hợp lý: Xem xét 1 cách kỹ lưỡng sẽ giúp bạn hoàn tất quá trình lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế nội thất văn phòng một cách tốt nhất.
tiêu chí lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp
Thiết kế văn phòng là thị trường có độ cạnh tranh cực kỳ khốc liệt, trải dài theo các phân khúc văn phòng.

>> Xem thêm: 50+ mẫu bố trí nội thất văn phòng đẹp và hiện đại

4. D+ Studio – Công ty tư vấn thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Thiết kế thi công nội thất văn phòng có vai trò quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển của một doanh nghiệp. Đây là nơi mà các nhân viên làm việc và cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Việc bố trí và thiết kế văn phòng hiện đại không chỉ đảm bảo thẩm mỹ & công năng mà cần phải truyền tải được thông điệp về văn hóa doanh nghiệp.

Điều này đem đến sự khác biệt, giúp cho không gian văn phòng làm việc của công ty trở nên riêng biệt hơn so với các văn phòng làm việc khác.

Với những tiêu chí chọn lựa quan trọng trên thì D+ Studio – thương hiệu thiết kế văn phòng của Công ty CP đầu tư kiến trúc D+ Việt Nam, chính là một trong những công ty tư vấn thiết kế văn phòng uy tín để bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và gửi gắm niềm tin.

D+ Studio là địa chỉ tư vấn thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp tại Hà Nội và Việt Nam, giúp khơi nguồn những ý tưởng thiết kế không gian và nội thất độc đáo, có tính ứng dụng cao.

Chúng tôi tự tin đã và đang tạo ra không gian làm việc hiệu quả và tối ưu nhu cầu mọi nhà đầu tư, mang đến dịch vụ tư vấn thiết kế chất lượng nhất dựa trên những cơ sở thực tế:

 • Kinh nghiệm nhiều năm và thực hiện thành công hàng trăm dự án thiết kế văn phòng làm việc cho hàng trăm công ty với nhiều xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại, mở, xanh… độc đáo ấn tượng khác nhau. Chúng tôi tự tin có thể tư vấn giúp bạn lựa chọn được các giải pháp văn phòng phù hợp nhất với đặc thù của công ty.
 • Quy trình tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, bài bản, chuẩn chỉ, đưa cho khách hàng giải pháp toàn diện, các ý tưởng thiết kế phù hợp nhất, tiết kiệm thời gian công sức và chi phí cho các doanh nghiệp.
 • Đưa ra các giải pháp tư vấn thiết kế văn phòng tốt nhất, chất lượng, khả thi khi triển khai thi công.
 • Tối ưu chất lượng không gian văn phòng trong từng thiết kế bằng việc đảm bảo tối đa công năng không gian, nội thất và mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ độc đáo, tinh tế, sáng tạo và hiện đại trong từng thiết kế.
 • Đảm bảo thiết kế mang đậm dấu ấn doanh nghiệp nhờ lồng ghép bộ nhận diện thương hiệu, lấy con người làm trung tâm để đem đến thiết kế vị nhân sinh.
 • Tối ưu chi phí thiết kế và thi công cho doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình cao.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn thiết kế văn phòng có trình độ chuyên môn và nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi thấu hiểu khách hàng, sẵn sàng lắng nghe yêu cầu và ý tưởng từ chính khách hàng.
 • Luôn luôn tìm tòi và sáng tạo ra những bản vẽ thiết kế văn phòng đẹp theo yêu cầu của khách hàng. Mục tiêu mà chúng tôi hướng tới chính là giá trị sáng tạo, giá trị thẩm mỹ và một không gian nội thất hoàn hảo.
 • D+Studio cam kết 100% hoàn thành dự án đúng tiến độ.

5. Các giải pháp tư vấn thiết kế văn phòng tại D+ Studio

Kiến trúc D+ Studio chuyên tư vấn, thiết kế văn phòng và thi công nội thất văn phòng, bao gồm các hạng mục chính như sau:

 • Tư vấn thiết kế, thực hiện nhiệm vụ thiết kế tất cả các hạng mục công trình toàn dự án.
 • Khảo sát, tư vấn thiết kế văn phòng hoặc làm mới, cải tạo văn phòng.
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên, phòng giám đốc, trưởng phòng.
 • Thiết kế nội thất phòng họp, quầy lễ tân, tiền sảnh.
 • Thiết kế mặt tiền, bảng hiệu, bảng quảng cáo văn phòng.
 • Sản xuất, cung cấp bàn ghế, nội thất văn phòng.
 • Thi công bao gồm toàn bộ phần hoàn thiện (tường, trần, vách, cửa, điện, mạng, ánh sáng, v.v…)
 • Thi công các hạng mục khác theo yêu cầu của quý khách.

6. Tham khảo một số mẫu thiết kế văn phòng đẹp do D+ Studio thực hiện

Mẫu thiết kế văn phòng công ty TAJ Media

dự án thiết kế văn phòng đẹp taj

dự án thiết kế văn phòng đẹp taj media

Mẫu thiết kế văn phòng công ty SEONGON

mẫu thiết kế văn phòng công ty seongon

thiết kế văn phòng công ty seongon

Mẫu thiết kế văn phòng tập đoàn G-Group

dự án thiết kế văn phòng g-group

dự án văn phòng ggroup

Đưa tới những tư vấn thiết kế văn phòng hoàn hảo nhất, chất lượng, thẩm mỹ cao chính là kim chỉ nam hoạt động của D+ Studio.

Chúng tôi luôn sáng tạo không ngừng nhằm đem đến những mẫu văn phòng góp phần làm nổi bật cá tính, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng, tư vấn thiết kế văn phòng thì D+ Studio chắc chắn sẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo và thông minh nhất.

D+ STUDIO - ĐƠN VỊ TƯ VẤN & THIẾT KẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI ĐẸP - SÁNG TẠO

Một vấn đề khiến cho các doanh nghiệp, công ty băn khoăn là làm thế nào để có thể tìm được một đơn vị thiết kế văn phòng hiện đại uy tín và chuyên nghiệp nhất, cam kết sự hài hòa của ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại và thời gian thiết kế, thi công dự án?

Công ty cổ phần đầu tư kiến trúc D+ Việt Nam có hơn 6 năm kinh nghiệm trong hoạt động thiết kế văn phòng và thi công nội thất văn phòng.

Các chuyên gia tư vấn thiết kế giỏi nhất của D+ Studio sẽ giúp bạn tạo ra một không gian làm việc đẹp và chất lượng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin hữu ích từ đội ngũ kiến trúc sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có sức sáng tạo cao và luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trên thế giới.

Công ty cổ phần đầu tư kiến trúc D+ Việt Nam

D+ Studio luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng với những mẫu văn phòng tuyệt vời, phục vụ công việc tốt nhất mà chi phí tiết kiệm nhất. Bạn chỉ cần lên ý tưởng và đặt niềm tin vào kiến trúc D+ Studio, mọi mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng ngoài sức tưởng tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *