Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành, DPLUS đã trở thành công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng hàng đầu được hơn 200 doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn. Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để hiểu hơn về DPLUS, tham quan các dự án tiêu biểu và sẵn sàng trao gửi niềm tin cho chúng tôi.

DPLUS – Công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói – hoạt động với sứ mệnh sáng tạo những không gian làm việc hạnh phúc, mang năng lượng và truyền cảm hứng tích cực đến người sử dụng. Đối với mỗi dự án, chúng tôi đều tìm kiếm những giá trị khác biệt và dành giá trị đó cho khách hàng – những người luôn tin tưởng và đồng hành cùng DPLUS.

1. Khám phá 9 văn phòng DPLUS đã triển khai thiết kế & thi công

Trước tiên, mời bạn ngắm nhìn 9 dự án văn phòng mà DPLUS đã triển khai thiết kế và thi công để có được cảm nhận về phong cách thiết kế của chúng tôi.

1.1. Văn phòng Hòa Bình Minh

Văn phòng Hòa Bình Minh rộng 1740 m2 được DPLUS thiết kế theo phong cách hiện đại. Thủ pháp tương phản được khai thác triệt để trong việc sử dụng hình khối, đường nét (đối lập giữa cong và thẳng) cũng như việc sử dụng màu sắc (cặp màu cam – đen). Phương pháp thiết kế này giúp làm nổi bật tinh thần làm việc “Passion in action” – năng động, mạnh mẽ và quyết liệt.

thiết kế văn phòng Hòa Bình Minh
Thiết kế văn phòng Hòa Bình Minh theo phong cách hiện đại với tinh thần làm việc “passion in action”.
thiết kế văn phòng Hòa Bình Minh
Hành lang được thiết kế như một con đường, điều hướng đến các phần không gian của văn phòng.

1.2. Văn phòng Highcommerce

Văn phòng Highcommerce là không gian của sự giao thoa giữa vẻ đẹp truyền thống cùng nhịp sống “hustle” của người trẻ. Tỉ lệ 80-20 được lặp lại hai lần để tạo nên một “Vietnamese Transparent Box” truyền cảm hứng cho người sử dụng không gian.

 • 80% hiện đại để không gian trẻ trung và mạch lạc; 20% đương đại để thêm tính sáng tạo vào không gian, chấm phá bằng những họa tiết mang tính truyền thống.
 • 80% không gian mở, 20% dành cho không gian riêng tư để đảm bảo tính “transparent”.
thiết kế văn phòng highcommerce
Các chi tiết graphic mang tính truyền thống như rồng, mây là yếu tố sáng tạo đặc sắc của DPLUS, tạo thành điểm nhấn cho không gian văn phòng.
Sự kết hợp hài hòa giữa phong cách thiết kế hiện đại và đương đại trong mẫu thiết kế văn phòng Highcommerce.

1.3. Văn phòng Eco Mobile

Đối với đề bài này, DPLUS đưa ra concept “Streamline”, concept của sự tối ưu hóa không gian nhằm đạt được hiệu quả sử dụng cao hơn, mang đến sự “vừa đủ” mà khách hàng mong đợi. Bên cạnh đó, “Streamline” còn thể hiện việc đơn giản và hợp lý hóa mọi thứ để quá trình vận hành trở nên tốt hơn.

thiết kế văn phòng văn phòng Eco Mobile
Văn phòng Eco Mobile thiết kế theo concept “Streamline” với nội thất kích thước vừa vặn giúp tối ưu hóa không gian và đáp ứng nhu cầu sử dụng.
thiết kế văn phòng văn phòng Eco Mobile
Không gian đọc sách, làm việc sáng tạo trong văn phòng Eco Mobile.
thiết kế văn phòng văn phòng Eco Mobile
Đèn trần trang trí được thiết kế cong mềm mại với đường viền màu tối đặc trưng của “Streamline” tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian.

1.4. Văn phòng Yoko

Lấy cảm hứng từ logo của Yoko – Thương hiệu tư vấn du học Nhật Bản, DPLUS đã định hướng phong cách nội thất mang đậm tính nhận diện.

Cùng với thiết kế tập trung nhằm tối ưu hóa không gian, đảm bảo nhiều chức năng và lối bài trí thông minh, tinh tế DPLUS cũng giúp khách hàng giải quyết được bài toán về “diện tích hạn chế”.

thiết kế văn phòng Yoko
Không gian sảnh được lấy cảm hứng từ logo Yoko và mang đậm yếu tố nhận diện thương hiệu.
thiết kế văn phòng Yoko
Thiết kế văn phòng Yoko theo phong cách tối giản với các đường thẳng, mặt phẳng vuông vức.

1.5. Văn phòng Yotel

Yotel mong muốn xây dựng một không gian làm việc năng động, khuyến khích sự sáng tạo và tập trung của mỗi cá nhân mà vẫn thể hiện được đặc trưng của thương hiệu. Hiểu được mong muốn ấy, DPLUS đã chia văn phòng 275 m2 làm hai không gian chính là các điểm tương tác và không gian làm việc cá nhân. Họa tiết “dot to dot” được lấy cảm hứng từ họa tiết trên logo của Yotel.

thiết kế văn phòng Yotel
Thiết kế nội thất tăng cường yếu tố cây xanh mang đến nguồn năng lượng tích cực kích thích sự sáng tạo.
thiết kế văn phòng Yotel
Không gian được phân khu rõ ràng giúp nhân viên tập trung và làm việc hiệu quả hơn.

1.6. Văn phòng Boydens Engineering

Boydens Engineering là doanh nghiệp đa quốc gia, chuyên cung cấp các dịch vụ về điện, năng lượng và luôn chú trọng đến vấn đề bền vững, bảo vệ môi trường. Chính vì thế, DPLUS đã thiết kế một không gian làm việc 618 m2 mở, linh hoạt thể hiện tính chuyên nghiệp theo đúng tinh thần của Boydens Engineering.

thiết kế văn phòng Boydens Engineering
Gỗ, kính là chất liệu chủ đạo để thiết kế văn phòng Boydens Engineering tạo nên độ thoáng và cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
thiết kế văn phòng Boydens Engineering
Thiết kế không gian mở kết hợp lối bài trí khoa học mang đến sự chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc

1.7. Văn phòng Teemazing

Đây là một thiết kế táo bạo trong việc sử dụng họa tiết và màu sắc.

Hệ thống pattern được khai thác từ chữ “tm” trong logo thương hiệu. Tuy nhiên, không đơn thuần là sự lặp đi lặp lại hình ảnh logo, họa tiết này được phát triển rộng hơn, logic hơn. DPLUS đã “chơi” theo một cách khác, có giai điệu và nghệ thuật. Tổ hợp họa tiết phát triển từ logo được ứng dụng thành hệ trần treo, kết hợp thành các box đèn mica, tạo hiệu ứng WOW ngay khi đặt chân vào Teemazing.

Teemazing cũng là một trong số ít dự án mà DPLUS sử dụng nhiều màu sắc trong thiết kế. Cụ thể, chúng tôi đã tìm ra cách phối hợp độc đáo giữa các gam màu hồng tím (màu thứ cấp, ít dùng trong thiết kế văn phòng) tương phản với sắc trắng, cam và xám làm “chất xúc tác” tạo ra hiệu ứng WOW trong không gian.

thiết kế văn phòng Teemazing
Văn phòng Teemazing không có sảnh mà sử dụng chính không gian đa năng làm nơi tiếp đón khách hàng.
thiết kế văn phòng Teemazing
DPLUS bố trí không gian làm việc và phòng họp theo hình chữ U, bao quanh không gian đa năng của văn phòng Teemazing để tối ưu ánh sáng tự nhiên.

>>> Xem thêm: 30+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại, tiện nghi.

1.8. Văn phòng DLS INC

DLS là một startup trong lĩnh vực thương mại tử, mong muốn tạo nên không gian làm việc gắn kết, cởi mở và không có sự phân cách, tách biệt. Chính vì thế, DPLUS đã thiết kế văn phòng DLS 532 m2 theo concept “A park for work”, tạo ra một “công viên” ngay chính không gian làm việc. Đó là sự kết hợp giữa không gian làm việc và các khu đa chức năng khác nhằm tạo ra môi trường thoải mái nhất.

thiết kế văn phòng DLS
Những khu vực tương tác, đề cao trải nghiệm và truyền cảm hứng, năng lượng tích cực cho nhân viên DLS được DPLUS chú trọng khi thiết kế văn phòng.
thiết kế văn phòng DLS
Hiện đại, sáng tạo và phá cách là 3 điều mà DPLUS muốn truyền tải tới DLS thông qua thiết kế văn phòng.

1.9. Văn phòng G-Group Nguyễn Trãi

Văn phòng G-Group Nguyễn Trãi được thiết kế hiện đại, sang trọng, phù hợp với quy mô một tập đoàn công nghệ hàng đầu. Toàn bộ không gian 1600 m2 chia thành hai khu văn phòng song song kết nối bằng sảnh và pantry. Các interacting points như pantry, phòng họp, phòng khánh tiết trở thành điểm nhấn của không gian.

thiết kế văn phòng G-Group
Văn phòng G-Group Nguyễn Trãi được thiết kế sang trọng, đẳng cấp với sắc vàng nâu quý phái.
thiết kế văn phòng G-Group
Bằng cách sử dụng gam màu trắng, xám làm chủ đạo, DPLUS đã thiết kế khu vực làm việc G-Group Nguyễn Trãi hướng đến sự đơn giản, hiện đại.
9 lưu ý vàng khi lựa chọn địa chỉ thiết kế & thi công nội thất:

1. Có văn phòng, trụ sở riêng.

2. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất.

3. Quy trình thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp.

4. Đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

5. Vật liệu, vật tư thi công có nguồn gốc rõ ràng.

6. Đảm bảo thiết kế, thi công đúng tiến độ.

7. Giá cả hợp lý.

8. Hậu thiết kế, thi công chu đáo.

9. Được chuyên gia trong ngành và khách hàng đánh giá cao.

>>> Xem thêm mẫu thiết kế văn phòng DPLUS – Thiết kế văn phòng 150m2

2. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ trọn gói từ DPLUS

DPLUS là một công ty chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà một đơn vị thiết kế, thi công nội thất cần có. Bên cạnh đó, khi lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công trọn gói từ DPLUS, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

2.1. Trọn gói thiết kế và thi công với 1 đầu mối chuyên nghiệp duy nhất

Tất cả các khâu từ thiết kế đến thi công của khách hàng đều được DPLUS đảm trách. Quy trình thiết kế, thi công của DPLUS cụ thể như sau:

Bước 1: Thiết kế ý tưởng

 • Gặp gỡ và tiếp nhận thông tin: Bộ phận kinh doanh của DPLUS hẹn gặp khách hàng để trao đổi ý tưởng. Trong buổi gặp mặt này, khách hàng có thể trình bày hết những mong muốn của mình và nhận được tư vấn, gợi ý thiết kế của DPLUS. Thông qua đó, khách hàng được định hướng thiết kế văn phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính của mình.
 • Khảo sát hiện trạng: DPLUS tiến hành đo đạc, tính toán tổng diện tích thiết kế văn phòng và phân tích hiện trạng phần thô để tính độ tương thích với không gian thiết kế. Thông qua đó, khách hàng nhận được đánh giá ưu nhược điểm của mặt bằng và có phương án phá dỡ hoặc làm thêm phù hợp.
 • Xây dựng nhiệm vụ thiết kế: DPLUS phân chia công việc rõ ràng kèm theo tên người phụ trách cụ thể. Nhờ đó, khách hàng có thể tiện theo dõi, giám sát tiến trình công việc.
 • Lập bản đề xuất thiết kế: DPLUS gửi khách hàng bản mô tả ý tưởng, phương án thiết kế của kiến trúc sư sau khi xác định được yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Khách hàng lắng nghe, điều chỉnh để có định hướng thống nhất cho thiết kế. Đây chính là bước mà hai bên sẽ chốt với nhau về mặt ý tưởng, concept thiết kế.

Bước 2: Thiết kế cơ sở

 • Thiết kế sơ bộ:
  • Thiết kế cơ bản: DPLUS bố trí mặt bằng layout, phân chia không gian văn phòng. Nhờ đó, khách hàng có thể hình dung việc bố trí không gian văn phòng làm việc một cách cụ thể nhất.
  • Chỉ dẫn kỹ thuật: Thiết kế cơ bản ghi rõ các loại vật liệu sử dụng ở những hạng mục của văn phòng. Điều này giúp khách hàng nắm được vật liệu sử dụng, xem xét độ phù hợp và có thể đề xuất phương án thay thế kịp thời.
 • Điều chỉnh thiết kế sơ bộ: Khách hàng được điều chỉnh mật độ nội thất, kích thước, vật liệu sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính của mình.

Bước 3: Thiết kế chi tiết

 • Nghiên cứu và lên thiết kế 3D chi tiết: Nhờ bản thiết kế này, khách hàng có thể dễ dàng hình dung được văn phòng của mình sau khi hoàn thiện.
 • Điều chỉnh thiết kế 3D theo ý kiến khách hàng: Khâu này giúp khách hàng có thể đưa ra những chỗ không vừa ý trong bản thiết kế 3D để DPLUS chỉnh sửa cho phù hợp, tránh trường hợp khi hoàn thiện thì không hài lòng.
 • Thiết kế chi tiết để đảm bảo tính khả thi: Thiết kế chi tiết này giúp khách hàng có thể hình dung rõ hơn về công trình. Đây cũng là khâu giúp khách hàng có thể bàn bạc, thống nhất lại với DPLUS để có được giải pháp thi công tối ưu nhất.
hình ảnh văn phòng 3D và thực tế
Thiết kế 3D giống với thực tế trên 80% giúp khách hàng có thể hình dung trước về công trình khá chân thực.

Bước 4: Xây dựng hồ sơ kỹ thuật

Bộ hồ sơ kỹ thuật này sẽ có đầy đủ thông số kỹ thuật, vật liệu sử dụng, chi tiết cấu tạo phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật được áp dụng. Đây là căn cứ để nhà thầu thi công và khách hàng tiện giám sát công trình.

Bước 5: Hoàn thiện và bàn giao hồ sơ kỹ thuật cần thiết

DPLUS bàn giao hồ sơ kỹ thuật hoàn chỉnh để khách hàng tiện theo dõi, phối hợp cùng chúng tôi trong quá trình thi công.

Bước 6: Giám sát thi công

DPLUS giám sát thi công để xử lý các vấn đề phát sinh về thiết kế, đảm bảo khách hàng có thể sở hữu công trình đúng với bản thiết kế.

Như vậy, thay vì thuê 1 đơn vị thiết kế, thi công riêng biệt, việc thuê dịch vụ thiết kế thi công trọn gói của DPLUS mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích như:

 • Đảm bảo chất lượng thi công so với thiết kế 3D: Nhờ có sự nghiên cứu từ đầu nên DPLUS hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng và nắm chắc tinh thần của concept xuyên suốt quá trình xây dựng, từ giai đoạn thiết kế tới thi công.
 • Thống nhất: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công nội thất của DPLUS, khách hàng chỉ cần liên hệ với 1 đầu mối duy nhất nên thông tin được nhất quán và tiết kiệm thời gian hơn.

2.2. Thiết kế riêng biệt cho từng không gian

DPLUS luôn tìm kiếm những giá trị cụ thể để theo đuổi trong từng dự án. Chúng tôi thấu hiểu, sẵn sàng lắng nghe yêu cầu, ý tưởng từ khách hàng để gọi tên những giá giá trị riêng đó và thể hiện trong từng chi tiết.

2.3. Xây dựng không gian làm việc hiệu quả, sáng tạo cùng các chuyên gia thiết kế hàng đầu

Khi thiết kế, xây dựng không gian làm việc cho các doanh nghiệp, DPLUS hướng đến các giá trị:

 • Human center: Đặt con người làm trung tâm, luôn tư duy, suy nghĩ về cách người sử dụng sẽ cảm nhận, hành xử trong không gian.
 • Inspiring: Luôn sáng tạo để tạo ra các điểm chạm về cảm xúc cho người sử dụng không gian thông qua thiết kế.
 • Traditional: Tạo ra sự đồng cảm thông qua việc lồng ghép các giá trị truyền thống và văn hóa bản địa.
 • Interaction: Thiết kế để tạo ra những tương tác giữa con người – con người và con người – không gian. Sự tương tác giúp tạo ra sự gắn kết nhân sự trong doanh nghiệp đồng thời tạo ra những điểm chạm cảm xúc thú vị đối với người sử dụng.
 • Wow factor: Yếu tố gây ấn tượng, mang đặc sắc cũng như đặc trưng về không gian làm việc của doanh nghiệp.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành, DPLUS – Đơn vị uy tín thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội và TP.HCM – đã có cơ hội triển khai hơn 200 dự án lớn nhỏ khác nhau. Và ở tất cả các dự án, DPLUS đều nhận được các phản hồi tích cực của khách hàng.

DPLUS sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất văn phòng. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng một không gian làm việc giàu tính thẩm mỹ, thoải mái, thuận tiện, thể hiện đúng văn hóa doanh nghiệp, giúp nâng cao năng suất lao động.

đội ngũ nhân sự DPLUS
Đội ngũ nhân sự tài năng của DPLUS luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thiết kế văn phòng một cách chuyên nghiệp.

2.4. Hoàn thành đúng tiến độ mong muốn

Nhờ các yếu tố về nguồn lực và sự chuyên nghiệp, DPLUS cam kết hoàn thành hạng mục đúng tiến độ 100%. Nhờ đó, khách hàng có thể sở hữu văn phòng thiết kế mới đúng theo thời gian mong muốn.

2.5. Nhận mức giá ưu đãi, hợp lý

Với vai trò là người đồng hành, DPLUS luôn sẵn sàng lắng nghe các mong muốn từ phía khách hàng, cân đối các tiêu chí phù hợp nhằm đưa ra kịch bản tối ưu nhất. Nhờ đó, khách hàng có thể sở hữu không gian văn phòng với mức giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính của doanh nghiệp.

3. DPLUS báo giá dịch vụ thiết kế & triển khai thi công nội thất văn phòng

Tùy theo đặc điểm thiết kế và thi công, mỗi công trình sẽ có một mức giá khác nhau. Nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn về công trình và nhận báo giá dịch vụ, khách hàng hãy để lại số điện thoại, email hoặc điền brief.

  DPLUS là một trong những công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về DPLUS và sẵn sàng trao niềm tin để chúng tôi được vinh dự làm bạn đồng hành của quý khách bằng cách liên hệ tới số hotline:

  • Miền Bắc: 02466506633
  • Miền Nam: 0886884422
  4.6/5 - (14 bình chọn)
  Please follow and like us:
  Pin Share

  Leave a comment