Là một trong những đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội uy tín hàng đầu, D+ Studio đã đem đến cho khách hàng trải nghiệm khác biệt trong từng dự án thông qua hàng trăm dự án thiết kế thành công.

Hãy cùng khám phá “bí mật” nghề nghiệp, để hiểu vì sao mỗi công trình của D+ Studio đều mang được “chất” riêng trong xu thế thị trường đầy cạnh tranh này.

Bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế nội thất văn phòng như thế nào? Hãy tham khảo dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp ĐẸP – HIỆN ĐẠI với chi phí tối ưu và quy trình bài bản của D+ Studio.

1. Tổng quan về thiết kế nội thất văn phòng

1.1. Văn phòng là gì?

Văn phòng là một hoặc nhiều phòng có sự liên kết với nhau, thuộc sự quản lý của doanh nghiệp, nhằm cung cấp không gian làm việc phù hợp với lĩnh vực ngành nghề của doanh nghiệp đó.

Văn phòng công ty thường bao gồm các khu vực sau:

 • Khu làm việc: Không gian diễn ra các hoạt động công việc trực tiếp của doanh nghiệp, được thiết kế và bố trí đầy đủ nội thất thiết bị văn phòng như: bàn ghế làm việc, máy tính, máy in, máy chiếu,…
 • Không gian hội họp: Diễn ra các buổi họp, hội nghị, tọa đàm trong nội bộ doanh nghiệp giữa các bộ phận với lãnh đạo. Đồng thời đây cũng là không gian tổ chức các buổi làm việc, gặp gỡ với đối tác, khách hàng.
 • Không gian phụ trợ: Nơi không diễn ra các công việc trực tiếp của doanh nghiệp mà phục vụ cho nhu cầu tiếp đón khách hàng, đối tác hoặc nghỉ ngơi, thư giãn của nhân viên. Đóng vai trò quan trọng trong việc tái tạo sức lao động và nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.
văn phòng là gì
Văn phòng làm việc là không gian quan trọng của bất cứ một doanh nghiệp, công ty, tập đoàn nào.

>> Xem thêm: Không gian văn phòng là gì? (Khái niệm, đặc điểm và vai trò)

1.2. Thiết kế nội thất văn phòng là gì?

Thiết kế nội thất văn phòng là quá trình bố trí tổ chức không gian và thiết bị nội thất tối ưu, đảm bảo yếu tố phù hợp với diện tích và thẩm mỹ, mang đến những thuận lợi trong công việc tại văn phòng.

Trong đó, doanh nghiệp cần chú ý 1 số điểm về thiết kế nội thất văn phòng hiện đại:

 • Không chỉ là quá trình đặt bàn ghế làm việc vào không gian, mà đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng giữa không gian và cơ cấu đặc thù hoạt động của doanh nghiệp để mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất.
 • Chú trọng cao yếu tố thẩm mỹ, thể hiện được văn hóa làm việc và góp phần nâng cao giá trị thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường.

1.3. Tại sao phải thiết kế nội thất văn phòng công ty?

Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển, diễn ra các hoạt động của công ty, tập đoàn.

Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc, cách sắp xếp đồ đạc phù hợp với từng công ty luôn là điều cần thiết.

Đây là hạng mục đóng vai trò rất quan trọng bởi đem tới những lợi ích to lớn:

+) Đối với nhân viên, lãnh đạo và công ty

 • Nhân viên: Môi trường làm việc lý tưởng khiến họ quyết định gắn bó lâu dài và cống hiến hết mình cho công việc, kích thích khả năng sáng tạo, cảm hứng làm việc và tối ưu hiệu suất công việc.
 • Lãnh đạo: Không gian thể hiện được vị thế và năng lực lãnh đạo của mình. Do tính chất công việc áp lực, người lãnh đạo cần được làm việc trong không gian tiện nghi và thoải mái, nâng cao hiệu suất xử lý công việc.
 • Công ty: Không gian làm việc hiện đại mang đến sự liên kết giữa các bộ phận, phòng ban và quá trình trao đổi công việc được dễ dàng hơn. Góp phần làm đậm nét phong cách và văn hóa làm việc đặc trưng của doanh nghiệp, nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

+) Đối với khách hàng, đối tác

Ấn tượng đầu tiên khi đến làm việc tại văn phòng của khách hàng, đối tác là rất quan trọng.

Văn phòng với nội thất hiện đại và chuyên nghiệp có thể tăng thiện cảm và tin tưởng để đối tác, khách hàng đi đến quyết định hợp tác làm việc sau này.

tại sao phải thiết kế nội thất văn phòng công ty
Văn phòng không chỉ là nơi làm việc của nhân viên, công chức mà còn là nơi thể hiện diện mạo và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

2. Nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng hiện nay tại Hà Nội

Thủ đô Hà Nội luôn là địa điểm tập trung nhiều doanh nghiệp, công ty và tập đoàn lớn với tiềm năng phát triển kinh tế mạnh.

Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trên thị trường tại Hà Nội là vô cùng gay gắt, nhằm chiếm lợi thế, nâng cao giá trị thương hiệu doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Vì vậy, thiết kế nội thất văn phòng đã và đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp chú trọng hơn dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng lên.

Sở hữu một không gian nội thất văn phòng đẹp, hiện đại sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp, đồng thời xây dựng môi trường làm việc hiệu quả và chất lượng hơn.

>> Tổng hợp 10+ xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đẹp năm 2020

3. D+ Studio – công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp

3.1. Giới thiệu về D+ Studio

D+ Studio là đơn vị thiết kế uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế văn phòng tại Hà Nội và Việt Nam với hơn 200 dự án văn phòng quy mô lớn, nhỏ.

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi chuyên môn, nhiệt huyết và năng động, D+ Studio hứa hẹn mang đến những giải pháp thiết kế văn phòng lý tưởng và phù hợp nhất với doanh nghiệp.

kiến trúc sư d+ studio
Đội ngũ kiến trúc sư D+ Studio luôn nhiệt huyết với nghề, mang đến cho khách hàng các giải pháp thiết kế nội thất văn phòng phù hợp và lý tưởng nhất.

Suốt hơn 6 năm phát triển, chúng tôi đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong việc truyền tải thông điệp và giá trị của doanh nghiệp, cá tính hóa hình ảnh của doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.

Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần đầu tư kiến trúc D+ Việt Nam

3.2. Quy trình thiết kế nội thất văn phòng của D+ Studio

D+ Studio sở hữu một quy trình thiết kế nội thất văn phòng khoa học và chuyên nghiệp, mang đến quá trình làm việc thuận lợi và tối ưu thời gian nhất cho khách hàng với các bước sau:

 1. Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng thiết kế và tư vấn ban đầu cho khách hàng
 2. Phác thảo mặt bằng và ý tưởng
 3. Thực hiện thiết kế 3D
 4. Triển khai bản vẽ kỹ thuật
 5. Duyệt hồ sơ thiết kế

>> Bạn tham khảo chi tiết quy trình thiết kế nội thất văn phòng tại D+ Studio

3.3. Các hạng mục trong thiết kế nội thất văn phòng

Đối với bài toán thiết kế nội thất văn phòng, chúng tôi sẽ triển khai các hạng mục công việc sau đây:

 • Khảo sát, tư vấn thiết kế văn phòng: D+ Studio trực tiếp làm việc với chủ đầu tư và khảo sát tại mặt bằng xây dựng. Sau đó dựa vào yêu cầu của khách hàng để đưa ra các đề xuất ý tưởng thiết kế phù hợp với diện tích không gian và cơ cấu của doanh nghiệp.
 • Thiết kế văn phòng làm việc: Thiết kế các không gian làm việc trực tiếp tại văn phòng, lên ý tưởng bố trí nội thất bàn ghế làm việc và các thiết bị văn phòng trong không gian một cách khoa học, đề cao tính thuận tiện và tiện nghi trong không gian.
 • Thiết kế phòng giám đốc, trưởng phòng, quản lý: Dựa vào không gian và cá tính người lãnh đạo để thiết kế và bố trí nội thất và các vật dụng trang trí hợp lý. Đề cao yếu tố phong thủy trong văn phòng làm việc của người lãnh đạo.
 • Thiết kế nội thất phòng họp: Tùy thuộc vào cơ cấu doanh nghiệp để lựa chọn diện tích phòng họp và bố trí nội thất phù hợp. Sử dụng các thiết bị văn phòng công nghệ như máy chiếu, máy in, micro, loa,… tại các vị trí khoa học
 • Thiết kế quầy lễ tân, tiền sảnh: Lên ý tưởng về hình dáng kích thước và chất liệu của quầy lễ tân phù hợp với không gian chung và theo mong muốn của khách hàng. Quầy lễ tân hướng đến các hình ảnh sang trọng và chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác.
 • Thiết kế mặt tiền, bảng hiệu, bảng quảng cáo văn phòng: Thiết kế và lồng ghép hình ảnh logo thương hiệu doanh nghiệp vào các không quan với mục đích quảng cáo và tăng khả năng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường.
thiết kế phòng kế toán canifa
Phòng kế toán tại văn phòng Canifa có sự sắp xếp khoa học và lựa chọn đồ nội thất đơn giản, tạo hiệu ứng rộng trong không gian.

>> Xem thêm: Thiết kế phòng làm việc công sở hiện đại và tiện nghi

4. Một số công trình thiết kế nội thất văn phòng tiêu biểu của D+ Studio

4.1. Văn phòng công ty Austdoor

Austdoor là công ty làm việc trong lĩnh vực đầu tư, mong muốn xây dựng hình ảnh hiện đại và chuyên nghiệp, mang đến không gian ấn tượng và hiệu suất làm việc hiệu quả nhất.

Trên diện tích 2.000m2, D+ Studio bố trí các không gian làm việc, không gian hội họp và không gian phụ trợ khoa học, thuận tiện trong di chuyển và mang đậm dấu ấn văn hóa doanh nghiệp.

thiết kế tiền sảnh văn phòng austdoor
Khu vực sảnh sang trọng và ấn tượng bởi sự thoáng rộng, sử dụng chất liệu đá, ốp các bề mặt tường, đem đến hiệu ứng đẹp mắt cho không gian.
thiết kế khu làm việc văn phòng austdoor
Không gian làm việc chung hiện đại, phân chia không gian bằng các vách panel lửng và hệ thống kệ trang trí, sử dụng hệ thống bàn ghế làm việc thông minh, linh hoạt di chuyển khi cần thiết.
thiết kế phòng họp austdoor
Phòng họp sử dụng nội thất với chất liệu mới như kim loại cao cấp, gỗ công nghiệp… mang đến sự sang trọng và hiện đại.

4.2. Văn phòng công ty Cinnamon

Cinnamon là công ty công nghệ phát triển về lĩnh vực trí tuệ nhân tạo có địa điểm văn phòng chi nhánh tại Hà Nội. Cinnamon hướng đến xây dựng không gian làm việc hiện đại, đề cao tính chia sẻ, tương tác và cảm hứng trong công việc.

thiết kế văn phòng mở đẹp cinnamon
Văn phòng Cinnamon xây dựng không gian làm việc mở hoàn toàn. Không gian phân chia khoa học thông qua các điểm chạm như bộ bàn ghế, vách kín mà không cần sử dụng đến tường kín.
thiết kế nội thất văn phòng công ty cinnamon
Phòng họp ngăn cách với bàn ghế tiếp khách qua vách lửng, thuận tiện để di chuyển và nhanh chóng xử lý công việc.
thiết kế pantry công ty cinnamon
Pantry bố trí gần cửa sổ, tận dụng tối ưu ánh sáng mặt trời, kết hợp với màu sắc tươi sáng của đồ nội thất, mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái khi nghỉ ngơi.

4.3. Văn phòng công ty BCI

BCI là công ty làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, định hướng xây dựng không gian văn phòng mở kết hợp với hệ thống cây xanh, đem đến hình ảnh ấn tượng và lối sống “xanh hóa” nơi công sở.

mẫu thiết kế văn phòng làm việc xanh
Hệ thống giàn treo cây xanh ấn tượng bố trí khoa học, tạo điểm nhấn cho không gian và xây dựng môi trường làm việc trong lành hơn.
thiết kế phòng họp đẹp
Phòng họp với diện tích khiêm tốn nhưng vẫn xây dựng được một không gian chuyên nghiệp nhờ việc bố trí nội thất hài hòa.
thiết kế nội thất phòng giám đốc công ty bci
Không gian phòng làm việc giám đốc nhỏ nên nội thất phòng khá đơn giản nhưng vẫn đầy đủ các tiện nghi văn phòng phù hợp với không gian.

>> Xem thêm: 20+ hình ảnh văn phòng đẹp & ấn tượng tại D+ Studio

5. Vì sao bạn nên chọn D+ Studio khi muốn thiết kế nội thất văn phòng?

5.1. D+ Studio – Đơn vị thiết kế hàng đầu tại Hà Nội

D+ Studio là một trong những đơn vị thiết kế văn phòng, thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu tại Hà Nội.

Trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, chúng tôi đã mang đến những công trình văn phòng đẹp mắt, lý tưởng và phù hợp với nhiều tiêu chí của doanh nghiệp.

 • Quy mô công ty: Hơn 50 nhân sự làm việc tại Hà Nội.
 • Đội ngũ kiến trúc sư: Đội ngũ kiến trúc sư có giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm với nghề, mang đến những ý tưởng sáng tạo không rập khuôn, phù hợp với tiêu chí văn hóa làm việc của doanh nghiệp.
 • Số năm kinh nghiệm: Hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế – thi công văn phòng trọn gói.
 • Tổng số dự án: Hơn 200 dự án văn phòng ở Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

5.2. D+ Studio – Triết lý thiết kế rõ ràng

Chúng tôi đã xây dựng triết lý thiết kế rõ ràng với tiêu chí làm thiết kế và yêu thiết kế.

Từ đó mang đến dịch vụ không chỉ là thiết kế mà còn là một dịch vụ vẹn toàn và tận tâm hơn.

D+ Studio không rập khuôn trong bất kỳ phong cách thiết kế nào. Điều đó thể hiện qua nét độc đáo và sáng tạo qua mỗi dự án mà D+ Studio đã thực hiện để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng.

>> Tham khảo: 25 phong cách thiết kế văn phòng được ưa chuộng hiện nay

5.3. Chinh phục khách hàng nhờ tạo ra không gian làm việc hiệu quả, thiết kế đẹp, hiện đại

D+ Studio luôn tạo ra không gian làm việc hiệu quả và tối ưu nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mang đến trải nghiệm không gian tuyệt vời với các tiêu chí:

 • Đảm bảo giá trị thẩm mỹ: Thông qua việc bố trí không gian, trang thiết bị nội thất và trang trí văn phòng, thể hiện được cá tính độc đáo và đẹp mắt của không gian, tạo cảm hứng làm việc tối ưu cho nhân viên.
 • Xây dựng không gian văn phòng hiện đại, sáng tạo: Yếu tố sáng tạo luôn được đặt lên hàng đầu để các thiết kế không bị rập khuôn. Lựa chọn nét văn hóa ngành nghề lĩnh vực doanh nghiệp kết hợp vào không gian làm việc tối ưu, tạo ra cá tính khác biệt và dấu ấn trên thị trường.
 • Tối ưu công năng, khoa học: Sắp xếp không gian hợp lý, tối ưu các diện tích sử dụng, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các công năng. Đồng thời sắp xếp các thiết bị nội thất ở vị trí khoa học, thuận tiện trong quá trình làm việc.

5.4. Quy trình làm việc chuyên nghiệp

D+ Studio xây dựng quy trình tổng thể tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp và chuẩn chỉ. Từ đó dễ dàng nắm bắt được ý tưởng của khách hàng.

Đồng thời giúp khách hàng quản lý được khối lượng công việc và tiến độ, mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện nhất.

D+ Studio đảm bảo 100% hoàn thành đúng tiến độ công trình, với qy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học đáp ứng sự tin tưởng và kỳ vọng của khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

5.5. Tối ưu chi phí thiết kế hợp lý

D+ Studio có chi phí thiết kế hợp lý với đơn giá rõ ràng được tính theo mét vuông diện tích. Vì vậy doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí thiết kế khi làm việc với D+ Studio.

Luôn làm việc theo quy trình chuẩn, đồng hành với doanh nghiệp từ giai đoạn lên ý tưởng, thiết kế và xây dựng, D+ Studio sẽ mang tới những không gian văn phòng sáng tạo và thú vị và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.


Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội. Xin vui lòng liên hệ với D+ Studio để nhận được tư vấn tốt nhất.

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần đầu tư kiến trúc D+ Việt Nam 

 • Địa chỉ: Tầng 4, sảnh B, tòa nhà AZ Sky, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Hotline: 0988 166 199 / 0246 650 6633
 • Website: https://dplusvn.com/
 • Email: info@dplusvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *