Là một trong những đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội uy tín hàng đầu, DPLUS đã đem đến cho khách hàng trải nghiệm khác biệt trong từng dự án thông qua hơn 200 dự án thiết kế thành công.

Hãy cùng khám phá “bí mật” nghề nghiệp, để hiểu vì sao mỗi công trình của DPLUS đều mang được “chất” riêng trong xu thế thị trường đầy cạnh tranh này.

Bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế nội thất văn phòng như thế nào? Hãy tham khảo dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp ĐẸP – HIỆN ĐẠI với chi phí tối ưu và quy trình bài bản của DPLUS.

1. Nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng hiện nay tại Hà Nội

Thủ đô Hà Nội luôn là địa điểm tập trung nhiều doanh nghiệp, công ty và tập đoàn lớn với tiềm năng phát triển kinh tế mạnh. Tính đến 30/04/2021, tổng số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội lên 311.240 doanh nghiệp (theo Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội). Điều này dẫn đến sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trên thị trường tại Hà Nội là vô cùng gay gắt, nhằm chiếm lợi thế, nâng cao giá trị thương hiệu doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Vì vậy, thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội đã và đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp chú trọng hơn dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng lên. Bởi sở hữu một không gian nội thất văn phòng đẹp, hiện đại sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp, đồng thời xây dựng môi trường làm việc hiệu quả và chất lượng hơn.

>> Xem thêm: Tổng hợp 10+ xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đẹp

2. DPLUS – Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp

2.1. Giới thiệu về DPLUS

DPLUS là đơn vị thiết kế thi công văn phòng tại Hà Nội và Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm với hơn 200 dự án văn phòng quy mô lớn, nhỏ.

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi chuyên môn, nhiệt huyết và năng động, DPLUS hứa hẹn mang đến những giải pháp thiết kế văn phòng lý tưởng và phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Đội ngũ kiến trúc sư D+ Studio luôn nhiệt huyết với nghề, mang đến cho khách hàng các giải pháp thiết kế nội thất văn phòng phù hợp và lý tưởng nhất.
Đội ngũ kiến trúc sư DPLUS luôn nhiệt huyết với nghề, mang đến cho khách hàng các giải pháp thiết kế nội thất văn phòng phù hợp và lý tưởng nhất.

Suốt gần 10 năm phát triển, chúng tôi đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong việc truyền tải thông điệp và giá trị của doanh nghiệp, cá tính hóa hình ảnh của doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.

Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần đầu tư kiến trúc D+ Việt Nam

2.2. Quy trình thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội của DPLUS

DPLUS sở hữu một quy trình thiết kế nội thất văn phòng khoa học và chuyên nghiệp, mang đến quá trình làm việc thuận lợi và tối ưu thời gian nhất cho khách hàng với các bước sau:

#1. Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng thiết kế và tư vấn ban đầu cho khách hàng

Được thực hiện một cách cẩn thận và chính xác để thiết kế phù hợp và đúng nhất trong thực tế. Sau khi có được những thông tin chi tiết về hiện trạng không gian cũng như mong muốn của khách hàng, D+ Studio tiến hành xây dựng nhiệm vụ thiết kế. Từ đó chúng tôi gửi đến khách hàng bản đề xuất kế hoạch Nếu có bất kỳ vấn đề nào doanh nghiệp cảm thấy chưa hợp lý hoặc không ưng ý đều có thể phản hồi với D+ Studio. Đội ngũ kiến trúc sư sẽ tiếp nhận phản hồi và chỉnh sửa theo ý kiến của khách hàng.

#2. Phác thảo mặt bằng và ý tưởng

Khi đã có đầy đủ những thông tin thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư D+ Studio sẽ tiến hành thiết kế cơ sở để đem đến cho khách hàng cái nhìn khái quát nhất về công trình.

#3. Thực hiện thiết kế 3D

Bản vẽ 3D nghiêng về phối cảnh nội thất, đảm bảo đúng các kích thước, thể hiện được chiều sâu cũng như màu sắc trong không gian văn phòng.

D+ Studio sẽ lên nhiều view ở các góc trong không gian, để khách hàng có thể quan sát toàn bộ không gian văn phòng.Thiết kế 3D chi tiết sẽ được gửi cho khách hàng xét duyệt và nhận phản hồi.

#4. Triển khai bản vẽ kỹ thuật

Nhiệm vụ triển khai hồ sơ kỹ thuật được giao cho một hoặc nhiều nhóm nhân viên kỹ thuật.

Vì vậy, sau khi triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công, cần phối hợp các bộ môn để đảm bảo tính đồng bộ và thống nhất, nhằm tiến hành xây dựng bộ hồ sơ kỹ thuật thi công cho công trình hoàn chỉnh.

#5. Duyệt hồ sơ thiết kế

Bộ hồ sơ kỹ thuật thi công thể hiện đầy đủ các thông số kỹ thuật, vật liệu sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật được áp dụng, đảm bảo đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng công trình.

2.3. Các hạng mục trong thiết kế nội thất văn phòng

Đối với bài toán thiết kế nội thất văn phòng, chúng tôi sẽ triển khai các hạng mục công việc sau đây:

 • Khảo sát, tư vấn thiết kế văn phòng: DPLUS trực tiếp làm việc với chủ đầu tư và khảo sát tại mặt bằng xây dựng. Sau đó dựa vào yêu cầu của khách hàng để đưa ra các đề xuất ý tưởng thiết kế phù hợp với diện tích không gian và cơ cấu của doanh nghiệp.
 • Thiết kế văn phòng làm việc: Thiết kế các không gian làm việc trực tiếp tại văn phòng, lên ý tưởng bố trí nội thất bàn ghế làm việc và các thiết bị văn phòng trong không gian một cách khoa học, đề cao tính thuận tiện và tiện nghi trong không gian.
 • Thiết kế phòng giám đốc, trưởng phòng, quản lý: Dựa vào không gian và cá tính người lãnh đạo để thiết kế và bố trí nội thất và các vật dụng trang trí hợp lý. Đề cao yếu tố phong thủy trong văn phòng làm việc của người lãnh đạo.
 • Thiết kế nội thất phòng họp: Tùy thuộc vào cơ cấu doanh nghiệp để lựa chọn diện tích phòng họp và bố trí nội thất phù hợp. Sử dụng các thiết bị văn phòng công nghệ như máy chiếu, máy in, micro, loa,… tại các vị trí khoa học
 • Thiết kế quầy lễ tân, tiền sảnh: Lên ý tưởng về hình dáng kích thước và chất liệu của quầy lễ tân phù hợp với không gian chung và theo mong muốn của khách hàng. Quầy lễ tân hướng đến các hình ảnh sang trọng và chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác.
 • Thiết kế mặt tiền, bảng hiệu, bảng quảng cáo văn phòng: Thiết kế và lồng ghép hình ảnh logo thương hiệu doanh nghiệp vào các không quan với mục đích quảng cáo và tăng khả năng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường.
thiết kế phòng kế toán canifa
Phòng kế toán tại văn phòng Canifa có sự sắp xếp khoa học và lựa chọn đồ nội thất đơn giản, tạo hiệu ứng rộng trong không gian.

>>> Xem thêm: Thiết kế phòng làm việc công sở hiện đại và tiện nghi

3. Vì sao bạn nên chọn DPLUS khi muốn thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội?

3.1. DPLUS – Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu tại Hà Nội

Qua những dự án đã thực hiện và đạt được một số giải thưởng trong và ngoài nước về thiết kế văn phòng, chúng tự tin là một trong những đơn vị thiết kế văn phòng, thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi đã mang đến những công trình văn phòng đẹp mắt, lý tưởng và phù hợp với nhiều tiêu chí của doanh nghiệp.

 • Quy mô công ty: Hơn 50 nhân sự làm việc tại Hà Nội.
 • Đội ngũ kiến trúc sư: Đội ngũ kiến trúc sư có giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm với nghề, mang đến những ý tưởng sáng tạo không rập khuôn, phù hợp với tiêu chí văn hóa làm việc của doanh nghiệp.
 • Số năm kinh nghiệm: Hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế – thi công văn phòng trọn gói.
 • Tổng số dự án: Hơn 200 dự án văn phòng ở Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Design and build awards
Design and build awards

3.2. Chinh phục khách hàng nhờ tạo ra không gian làm việc hiệu quả, thiết kế đẹp, hiện đại

DPLUS luôn tạo ra không gian làm việc hiệu quả và tối ưu nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mang đến trải nghiệm không gian tuyệt vời với các tiêu chí:

 • Đảm bảo giá trị thẩm mỹ: Thông qua việc bố trí không gian, trang thiết bị nội thất và trang trí văn phòng, thể hiện được cá tính độc đáo và đẹp mắt của không gian, tạo cảm hứng làm việc tối ưu cho nhân viên.
 • Xây dựng không gian văn phòng hiện đại, sáng tạo: Yếu tố sáng tạo luôn được đặt lên hàng đầu để các thiết kế không bị rập khuôn. Lựa chọn nét văn hóa ngành nghề lĩnh vực doanh nghiệp kết hợp vào không gian làm việc tối ưu, tạo ra cá tính khác biệt và dấu ấn trên thị trường.
 • Tối ưu công năng, khoa học: Sắp xếp không gian hợp lý, tối ưu các diện tích sử dụng, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các công năng. Đồng thời sắp xếp các thiết bị nội thất ở vị trí khoa học, thuận tiện trong quá trình làm việc.

3.3. Quy trình làm việc chuyên nghiệp

DPLUS xây dựng quy trình tổng thể tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp và chuẩn chỉ. Từ đó dễ dàng nắm bắt được ý tưởng của khách hàng.

Đồng thời giúp khách hàng quản lý được khối lượng công việc và tiến độ, mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện nhất.

DPLUS đảm bảo 100% hoàn thành đúng tiến độ công trình, với quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học đáp ứng sự tin tưởng và kỳ vọng của khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

3.4. Tối ưu chi phí thiết kế hợp lý

DPLUS có chi phí thiết kế hợp lý với đơn giá rõ ràng được tính theo mét vuông diện tích. Vì vậy doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí thiết kế khi làm việc với DPLUS.

Luôn làm việc theo quy trình chuẩn, đồng hành với doanh nghiệp từ giai đoạn lên ý tưởng, thiết kế và xây dựng, DPLUS sẽ mang tới những không gian văn phòng sáng tạo và thú vị và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

  4. Một số công trình thiết kế nội thất văn phòng tiêu biểu của DPLUS tại Hà Nội

  4.1. Văn phòng công ty Austdoor

  Austdoor là công ty làm việc trong lĩnh vực đầu tư, mong muốn xây dựng hình ảnh hiện đại và chuyên nghiệp, mang đến không gian ấn tượng và hiệu suất làm việc hiệu quả nhất.

  Trên diện tích 2.000 m2, DPLUS bố trí các không gian làm việc, không gian hội họp và không gian phụ trợ khoa học, thuận tiện trong di chuyển và mang đậm dấu ấn văn hóa doanh nghiệp.

  thiết kế tiền sảnh văn phòng austdoor
  Khu vực sảnh sang trọng và ấn tượng bởi sự thoáng rộng, sử dụng chất liệu đá, ốp các bề mặt tường, đem đến hiệu ứng đẹp mắt cho không gian.
  thiết kế khu làm việc văn phòng austdoor
  Không gian làm việc chung hiện đại, phân chia không gian bằng các vách panel lửng và hệ thống kệ trang trí, sử dụng hệ thống bàn ghế làm việc thông minh, linh hoạt di chuyển khi cần thiết.
  thiết kế phòng họp austdoor
  Phòng họp sử dụng nội thất với chất liệu mới như kim loại cao cấp, gỗ công nghiệp… mang đến sự sang trọng và hiện đại.

  4.2. Văn phòng công ty Cinnamon

  Một trong những khách hàng lựa chọn DPLUS là đơn vị thiết kế thi công văn phòng tại Hà Nội, không thể không kể đến văn phòng Cinnamon. Cinnamon là công ty công nghệ phát triển về lĩnh vực trí tuệ nhân tạo có địa điểm văn phòng chi nhánh tại Hà Nội. Cinnamon hướng đến xây dựng không gian làm việc hiện đại, đề cao tính chia sẻ, tương tác và cảm hứng trong công việc.

  thiết kế văn phòng mở đẹp cinnamon
  Văn phòng Cinnamon xây dựng không gian làm việc mở hoàn toàn. Không gian phân chia khoa học thông qua các điểm chạm như bộ bàn ghế, vách kín mà không cần sử dụng đến tường kín.
  thiết kế nội thất văn phòng công ty cinnamon
  Phòng họp ngăn cách với bàn ghế tiếp khách qua vách lửng, thuận tiện để di chuyển và nhanh chóng xử lý công việc.
  thiết kế pantry công ty cinnamon
  Pantry bố trí gần cửa sổ, tận dụng tối ưu ánh sáng mặt trời, kết hợp với màu sắc tươi sáng của đồ nội thất, mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái khi nghỉ ngơi.

  4.3. Văn phòng công ty BCI

  BCI là công ty làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, định hướng xây dựng không gian văn phòng mở kết hợp với hệ thống cây xanh, đem đến hình ảnh ấn tượng và lối sống “xanh hóa” nơi công sở.

  mẫu thiết kế văn phòng làm việc xanh
  Hệ thống giàn treo cây xanh ấn tượng bố trí khoa học, tạo điểm nhấn cho không gian và xây dựng môi trường làm việc trong lành hơn.
  thiết kế phòng họp đẹp
  Phòng họp với diện tích khiêm tốn nhưng vẫn xây dựng được một không gian chuyên nghiệp nhờ việc bố trí nội thất hài hòa.
  thiết kế nội thất phòng giám đốc công ty bci
  Không gian phòng làm việc giám đốc nhỏ nên nội thất phòng khá đơn giản nhưng vẫn đầy đủ các tiện nghi văn phòng phù hợp với không gian.

  >>> Xem thêm: 30+ mẫu thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp.


  Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. Xin vui lòng liên hệ với DPLUS để nhận được tư vấn tốt nhất.

  Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần đầu tư kiến trúc D+ Việt Nam

  4/5 - (3 bình chọn)
  Please follow and like us:
  Pin Share

  Leave a comment