Thiết kế quầy lễ tân văn phòng là một khâu quan trọng trong thiết kế văn phòng hiện đại đẹp, chuyên nghiệp. Đây chính là nơi thể hiện bộ mặt thương hiệu tuyệt vời cho doanh nghiệp và là nơi đầu tiên tiếp xúc giữa doanh nghiệp với khách hàng, đối tác.

Nếu bạn muốn sở hữu mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng công ty đẹp, hiện đại, độc đáo phù hợp nhất, hãy tham khảo các thông tin quan trọng về quầy lễ tân trong văn phòng qua bài viết sau đây.

1. Tổng quan về quầy lễ tân trong văn phòng

1.1. Quầy lễ tân văn phòng là gì?

Quầy lễ tân văn phòng (quầy tiếp tân) là bộ mặt thương hiệu của công ty – khu vực nằm trong không gian văn phòng làm việc của 1 công ty, doanh nghiệp.

Đây là nơi diễn ra các hoạt động đón tiếp khách, là nơi đầu tiên khách hàng, đối tác tiếp xúc khi đến văn phòng công ty, doanh nghiệp, tập đoàn.

quầy lễ tân văn phòng là gì
Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng hiện đại

Đây cũng là nơi trực tiếp tiếp nhận và hướng dẫn xử lý các vấn đề công việc hành chính, giải đáp thắc mắc giữa khách hàng với doanh nghiệp.

Vị trí của quầy lễ tân, quầy tiếp tân, phòng lễ tân hay bàn tiếp tân thường được đặt ở bên ngoài không gian làm việc, nằm ở khu vực tiền sảnh, sảnh chờ của văn phòng.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế sảnh văn phòng đẹp và chuyên nghiệp

1.2. Vai trò của quầy lễ tân trong văn phòng hiện đại

Khu vực quầy lễ tân trong các văn phòng hiện đại ngày nay chính là bộ mặt của 1 công ty, doanh nghiệp. Đây là nơi tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng, đối tác khi đến thăm và làm việc.

vai trò của quầy lễ tân văn phòng
Khi ai đó bước vào văn phòng, điều đầu tiên họ sẽ nhìn thấy chính là quầy lễ tân.

Vai trò của quầy lễ tân trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại là vô cùng quan trọng.

Mặc dù quầy lễ tân chỉ là không gian phụ trợ, có diện tích nhỏ hơn so với không gian làm việc, nhưng lại có những vai trò nhất định không thể bỏ qua.

Có thể nhận thấy tầm quan trọng của quầy lễ tân trong văn phòng qua một số ưu điểm sau:

 • Tạo ấn tượng tốt đầu tiên cho khách hàng: Quầy lễ tân là không gian đầu tiên của văn phòng nếu đi từ ngoài vào. Là một doanh nghiệp, bạn cần hiểu rõ tầm quan trọng của việc tạo ấn tượng tốt đầu tiên cho khách hàng, cộng sự và nhân viên. Một ấn tượng xấu có thể ảnh hưởng đến danh tiếng cũng như hình ảnh của doanh nghiệp. Một khu vực quầy lễ tân đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp sẽ tạo cái nhìn thiện cảm và gây dựng được niềm tin cho đối tác trong quá trình làm việc sau này.
 • Nâng cao mức độ chuyên nghiệp: Quầy lễ tân gọn gàng, thẩm mỹ và sang trọng phản ánh một mức độ chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. Đây thường là nơi tiếp nhận những văn kiện, đơn từ của khách hàng, sau đó xử lý và đưa đến các bộ phận khác. Nhờ có sự phân công, điều phối công việc rõ ràng, quy trình làm việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hơn. Thiết kế quầy lễ tân ấn tượng, trang nhã lịch sự cũng thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.
 • Quảng bá thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp, thu hút khách hàng: Logo, thiết kế quầy lễ tân sẽ góp phần nâng cao hình ảnh doanh nghiệp. Mỗi khách hàng đến văn phòng sẽ dễ dàng ghi nhớ được thương hiệu cũng như tên doanh nghiệp. Việc bài trí quầy lễ tân độc đáo góp phần giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh và quảng bá thương hiệu dễ dàng nhất. Hơn nữa, một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững hiệu quả thì việc đầu tư vào đội ngũ con người tiếp tân chuyên nghiệp là một trong những ưu tiên hàng đầu.
 • Cải thiện mối quan hệ trong kinh doanh: Khu vực lễ tân văn phòng có ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ của bạn với khách hàng, đối tác kinh doanh hay nhân viên ứng tuyển tiềm năng. Đây chính là cầu nối giữa công ty với đối tác, khách hàng. Vì phòng lễ tân chính là nơi tiếp đón, thu nhận thông tin từ phía khách hàng, mang lại nhiều điều kiện thuận lợi trong việc kết nối thành công các hợp đồng giao dịch, làm ăn, mua bán. Nhờ đó, quầy lễ tân có đóng góp quan trọng trong việc phát triển, sự thành công của doanh nghiệp.

Rõ ràng, mặc dù quầy lễ tân chỉ là không gian phụ trợ, có diện tích nhỏ hơn so với không gian làm việc, nhưng lại có những vai trò nhất định không thể bỏ qua mà bạn cần chú trọng khi thiết kế.

Ngoài tác phong làm việc của nhân viên lễ tân, sở hữu không gian lễ tân độc đáo, đẹp mắt sẽ tạo được thiện cảm của khách hàng về sự chuyên nghiệp của công ty ngay từ cái nhìn đầu tiên.

>> Xem thêm: Cách bố trí không gian lễ tân, sảnh chờ hiện đại, khoa học

1.3. Thiết kế quầy lễ tân công ty đẹp, sang trọng, hiện đại đảm bảo tiêu chí nào?

tiêu chí quầy lễ tân văn phòng đẹp
Quầy lễ tân được đánh giá là bộ mặt thương hiệu tuyệt vời cho doanh nghiệp, là nơi đầu tiên tiếp xúc giữa doanh nghiệp với đối tác, khách hàng.

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại hiện nay rất chú trọng việc đầu tư thiết kế cho khu vực này.

Một quầy lễ tân văn phòng đẹp cần đáp ứng các tiêu chí cơ bản về không gian, điểm nhấn, thẩm mỹ cũng như kích thước hợp lý.

Dưới đây là 1 số tiêu chí chính để đánh giá 1 khu vực lễ tân đẹp, hiện đại và chuyên nghiệp:

 • Tạo ấn tượng thị giác ngay lập tức và để lại ấn tượng lâu dài: Quầy lễ tân cần sử dụng những chi tiết trang trí gây ấn tượng với thị giác ngay lập tức, nhằm nhấn mạnh sự khác biệt cũng như thể hiện giá trị văn hóa của doanh nghiệp. Các chi tiết trang trí có thể lấy từ bộ nhận diện thương hiệu, decor một cách mới lạ hơn, nhằm thu hút, gây chú ý cho khách hàng.
 • Phù hợp, hài hòa với thiết kế tổng quan chung của văn phòng: Quầy lễ tân cần decor nổi bật nhưng không được tách rời với các bộ phận khác. Doanh nghiệp nên thống nhất concept trang trí, kích thước, màu sắc, phong cách thiết kế, sau đó lựa chọn trang trí quầy lễ tân hài hòa và đi đúng hướng của concept.
 • Diện tích hợp lý để nhân viên lễ tân dễ dàng làm việc: Quầy lễ tân là không gian phụ trợ nhưng cũng cần có diện tích nhất định, không quá nhỏ để tất cả nhân viên có thể làm việc thoải mái. Tùy thuộc vào diện tích tổng thể của mỗi công ty để phân chia diện tích cho quầy lễ tân hợp lý.
 • Đủ không gian để bày trí vật dụng, nội thất: Không gian quầy lễ tân thường bao gồm bàn trực của nhân viên và khu vực bàn tiếp khách. Do đó, quầy lễ tân cần có đủ không gian để bài trí nội thất riêng cho 2 khu vực này cũng như các vật dụng trang trí khác như cây xanh, đèn chiếu sáng, tủ sách báo, ghế sofa, bàn trà tiếp khách,…
 • Bố trí tại vị trí dễ quan sát, hợp lý, hợp phong thủy: Là bộ phận tiếp đón khách hàng, nên thiết kế lễ tân văn phòng tại vị trí dễ nhận biết và dễ quan sát nhất như ngay tại cổng chính văn phòng, hoặc nằm gọn về một phía bên tay phải/ trái văn phòng. Vị trí đặt quầy lễ tân có thể chọn hướng hợp với bản mệnh để đem lại vượng khí, phong thủy tốt cho doanh nghiệp.

2. Nguyên tắc và tiêu chuẩn thiết kế quầy lễ tân văn phòng đẹp, sang trọng, hiện đại

Hiện nay, thiết kế mẫu quầy lễ tân đẹp được các doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam hết sức quan tâm.

Hãy cùng tham khảo 10 nguyên tắc và tiêu chuẩn thiết kế quầy lễ tân văn phòng đẹp, phù hợp với công ty sau đây:

2.1. Kiểu dáng quầy lễ tân

kiểu dáng quầy lễ tân văn phòng

Yếu tố đầu tiên khi thiết kế quầy lễ tân công ty là kiểu dáng của quầy cần được thiết kế sao cho phù hợp hài hòa với không gian tổng thể chung của văn phòng.

Đồng thời cần đảm bảo tiện nghi, tối ưu diện tích, chiếm ít không gian, tạo cảm giác rộng rãi cho cả không gian.

 • Đối với không gian có diện tích lớn: Doanh nghiệp có thể sử dụng quầy lễ tân hình chữ I hoặc chữ L, chữ U phù hợp với sảnh lễ tân rộng lớn. Đây là 2 dáng chữ có chiều dài nhưng không bị to về chiều ngang, nên giúp thiết kế trải rộng được ở một khu vực diện tích mà không bị chênh phô về kiểu dáng.
 • Đối với không gian có diện tích nhỏ hạn chế: Doanh nghiệp nên thiết kế quầy lễ tân có hình dạng vòng cong hoặc oval sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp tiết kiệm không gian một cách tối đa. Hai khối hình này đem đến ảo giác về độ lớn cũng như độ sâu của quầy lễ tân, tạo cảm giác uyển chuyển, sáng tạo, giúp tối ưu được diện tích sử dụng mà vẫn đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cho khu vực này.

2.2. Màu sắc quầy lễ tân

Màu sắc sử dụng cho quầy lễ tân không có quy tắc nhất định, nhưng nên lựa chọn màu sắc phù hợp với gam màu tổng thể của văn phòng để tạo được sự hài hòa nhất định, tạo ấn tượng với khách hàng.

mẫu thiết kế văn phòng đẹp cmc

Bạn có thể lựa chọn màu sắc tone màu trắng sáng nổi bật cho đến các gam màu trầm, nhẹ nhàng, tinh tế, trầm lạnh hoặc sang trọng tùy vào không gian nội thất văn phòng cũng như sở thích, nhu cầu của doanh nghiệp:

 • Văn phòng hiện đại, trẻ trung: Những văn phòng trẻ, làm trong lĩnh vực sáng tạo, thiết kế, marketing, khởi nghiệp,… nên sử dụng các gam màu đối nghịch, tươi sáng như đỏ – trắng, đỏ – vàng, xanh lá cây – da cam,… để tạo được ấn tượng độc đáo cho khách hàng ngay khi bước chân vào văn phòng.
 • Văn phòng truyền thống: Dễ dàng bài trí quầy lễ tân theo phong cách cổ điển với những gam màu như nâu nhạt, nâu sẫm, vàng sẫm,… hay những gam màu trung tính như đen – trắng, xám – trắng. Những tông màu trầm sẽ giúp quầy lễ tân trở nên sang trọng, nền nã và tinh tế hơn.
 • Bộ nhận diện logo thương hiệu: Ngoài ra, bạn có thể lấy ý tưởng sáng tạo từ màu sắc của logo thương hiệu doanh nghiệp để đem đến sự hài hòa về tổng thể không gian văn phòng, phương tiện truyền thông và nhận diện thương hiệu tốt nhất. Những màu sắc này sẽ giúp doanh nghiệp nói lên cá tính, sự khác biệt của mình; mạnh mẽ nói lên tuyên ngôn về văn hóa doanh nghiệp giúp ghi dấu trong lòng khách hàng, đối tác.

Hãy chú ý rằng màu sắc của quầy lễ tân, backdrop và các thiết bị nội thất khác cần được phối hợp một cách hợp lý, hài hòa nhất theo tone màu chủ đạo của doanh nghiệp.

Ngoài ra, một xu hướng mới mẻ hiện nay khi thiết kế kế sảnh chờ và quầy lễ tân, các kiến trúc sư thường sử dụng cách phối màu tương phản kết hợp với cây xanh, hoặc các mảng tường xanh trang trí.

Điều này nhằm tạo ra một không gian lễ tân trong văn phòng tươi mới, đem đến cảm giác thân thiện, trang nhã mang đậm hơi thở thời đại.

2.3. Chất liệu quầy lễ tân

Bạn nên tính toán chọn lựa chất liệu phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, độ bền cao dựa trên mục đích sử dụng, điều kiện kinh tế cũng như lĩnh vực kinh doanh.

chất liệu quầy lễ tân văn phòng
Chất liệu làm quầy lễ tân văn phòng rất đa dạng, phong phú từ giá rẻ tới cao cấp.

Doanh nghiệp nên lựa chọn vật liệu đa dạng, có thể là các loại gỗ quý, đá quý để thể hiện sự sang trọng.

Công ty cũng có thể sử dụng vật liệu tái chế, tái sử dụng để đem đến “diện mạo” ấn tượng, kể được câu chuyện thương hiệu cho khách hàng mà lại góp phần bảo vệ môi trường.

Một số loại chất liệu làm quầy lễ tân phổ biến có thể kể đến như: gỗ MFC, MDF, gỗ công nghiệp sơn PU, veneer, đá cẩm thạch, nhựa cứng, gỗ tự nhiên,…

Ngoài ra, có thể kết hợp với các vật liệu khác như: inox, kính,… để tạo nên quầy lễ tân đẹp, sang trọng, là trung tâm thu hút sự chú ý tại không gian tiền sảnh văn phòng.

2.4. Phong cách thiết kế của quầy lễ tân

Phong cách thiết kế quầy lễ tân văn phòng giúp quầy lễ tân của doanh nghiệp bạn khác với những doanh nghiệp khác, nổi bật và thu hút hơn.

Để làm nên yếu tố này, bạn cần chú ý khi thiết kế quầy lễ tân đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Hài hòa với nội thất không gian tiền sảnh chung: Quầy lễ tân được đặt tại tiền sảnh chung cùng với bàn tiếp khách. Do đó, nội thất cần có sự hài hòa nhất định với không gian. Những chi tiết như màu sắc nội thất, chất liệu nội thất,… cần được chú ý lựa chọn cùng loại để tạo sự đồng bộ.
 • Hài hòa với phong cách thiết kế văn phòng: Phong cách thiết kế quầy lễ tân cần hợp lý, phù hợp với tổng thể chung. Ví dụ: văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, cổ điển, phong cách xanh hay tối giản, khu vực lễ tân cũng cần được thiết kế dựa theo đó.

✅✅✅ Xem thêm: 25 phong cách thiết kế văn phòng thịnh hành nhất hiện nay

2.5. Tạo điểm nhấn trong thiết kế

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng cần tạo được điểm nhấn hút mắt, gây được ấn tượng mạnh và ngay lập tức khi khách hàng, đối tác bước vào cửa.

Thông thường, điểm nhấn chính là logo trên bức tường phía sau nhân viên lễ tân (backdrop).

quầy lễ tân văn phòng đẹp
Thiết kế tập trung để làm nổi bật logo, thương hiệu của công ty.

Bạn nên bố trí logo ở vị trí dễ thấy như treo trên tường hoặc bố trí gắn nổi kèm theo đèn led tại khu vực quầy ngồi. Nhờ vậy, khách hàng dễ dàng thấy được logo và ghi nhớ được thương hiệu của doanh nghiệp.

Tránh thiết kế quầy lễ tân quá đơn điệu, không tạo được sự khác biệt cũng như ấn tượng cho người nhìn.

2.6. Thiết kế Backdrop quầy lễ tân

Đây chính là nơi tạo ra điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn từ khách hàng, đối tác và nhân viên. Thiết kế quầy lễ tân công ty phải làm nổi bật được khu vực backdrop này.

Khi thiết kế backdrop khu vực quầy lễ tân cần quan tâm tới ba yếu tố:

 • Nền backdrop quầy lễ tân: Thường tận dụng bức tường trắng sau vị trí lễ tân. Có thể sử dụng kính, nhựa, nhôm để tạo độ sáng, độ bóng.
 • Nội dung nền backdrop: Có thể sáng tạo bằng cách trang trí những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng, hình ảnh logo, câu slogan, địa chỉ văn phòng,… và đảm bảo nổi bật, rõ ràng, sáng, đẹp, sang trọng.
 • Ánh sáng backdrop: Hiệu ứng ánh sáng góp phần khiến cho logo, slogan của doanh nghiệp trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn.

>> Xem ngay: 10 mẫu văn phòng công nghệ ấn tượng trên thế giới

2.7. Kích thước quầy lễ tân

Kích thước quầy lễ tân cần đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Phù hợp với diện tích sảnh lễ tân: Không nên chiếm quá nhiều không gian để tạo được không gian sảnh đón tiếp rộng rãi, thoải mái. Không nên chọn quầy lễ tân quá nhỏ trong khi sảnh diện tích lớn và ngược lại, khiến không gian lễ tân mất cân đối, thiếu chuyên nghiệp
 • Phù hợp với vóc dáng nhân viên lễ tân: Chú ý xem nhân viên có chiều cao bao nhiêu, vóc dáng người như thế nào để thiết kế hợp lý.
 • Kích thước phù hợp với nội thất ở sảnh: Kích thước bàn tiếp tân cần cân đối với các đồ vật kê trong sảnh như: phòng chờ, bàn trà, ghế sofa, kệ sách,…
 • Phù hợp với lượng khách hàng tới làm việc: Doanh nghiệp cần ước chừng số lượng khách hàng đến làm việc mỗi ngày để có thể chọn mẫu quầy có kích thước phù hợp. Nếu số lượng khách nhiều thì kích thước quầy lễ tân lớn, ngược lại nếu lượng khách ít thì kích thước quầy chỉ cần tương đối và nhỏ.

kích thước quầy lễ tân công ty

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý chọn kích thước quầy lễ tân theo đặc thù công việc:

 • Doanh nghiệp làm trong lĩnh vực viễn thông, tài chính – ngân hàng, bất động sản,… cần tiếp nhiều khách hàng, quầy lễ tân cần đảm bảo chiều dài hoặc chiều rộng hơn.
 • Doanh nghiệp thiên về sản xuất, ít phải đón tiếp khách hàng, đối tác có thể lựa chọn quầy lễ tân có diện tích nhỏ hơn, nhường không gian lớn cho khu vực sản xuất.

Bạn có thể tham khảo bảng kích thước đạt tiêu chuẩn của quầy lễ tân dựa theo thông số diện tích sảnh sau:

Quầy lễ tân có diện tích lớnQuầy lễ tân có diện tích nhỏ
Kiểu dáng
 • Chữ I
 • Chữ L
 • Chữ U
 • Hình vòng cung
 • Hình oval
Kích thước
 • Chiều cao: 1.100mm
 • Chiều dài: 2.200mm
 • Chiều cao: 1.500mm
 • Chiều dài được thiết kế tùy vào diện tích không gian

Chú ý: Kích thước chiều dài và chiều cao tiêu chuẩn quầy lễ tân này sẽ linh động thay đổi tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như không gian của văn phòng và ý tưởng thiết kế văn phòng.

2.8. Vị trí quầy lễ tân

Vị trí quầy lễ tân trong văn phòng phải được bố trí một cách khoa học, hỗ trợ quá trình làm việc được nhanh gọn và đảm bảo các yếu tố phong thủy như sau:

 • Bố trí theo thứ tự: Quy trình làm việc thông thường là khách hàng sẽ trao đổi công việc tại quầy lễ tân, sau đó ngồi đợi ở khu vực sảnh để bộ phận lễ tân phản ánh đến các bộ phận khác sau đó mới trực tiếp vào làm việc với doanh nghiệp. Do đó, nên bố trí quầy lễ tân theo thứ tự sau: Hệ thống cửa ra vào – quầy lễ tân – bàn ghế nơi tiếp khách/không gian chờ.
 • Vị trí đặt: Quầy lễ tân nên đặt tại không gian thoáng và có đầy đủ đánh sáng, phía sau là khoảng tường làm chỗ dựa. Chú ý thiết kế khoảng cách từ quầy lễ tân văn phòng đến cửa ra vào không quá dài và không quá ngắn, tránh gây bất lợi trong quá trình di chuyển. Nhưng cũng tránh không nên quá gần cửa, đập ngay vào mắt người ra vào.

2.9. Trang trí quầy lễ tân văn phòng

Để đảm bảo tính thẩm mỹ cho quầy lễ tân, ngoài việc lựa chọn hình dáng và màu sắc cho quầy đứng, bạn nên bố trí thêm các thiết bị văn phòng phụ trợ phù hợp với không gian.

 • Cây xanh: Xu hướng văn phòng xanh gần gũi thiên nhiên hiện nay đang rất được yêu thích. Bạn có thể sử dụng chậu cây xanh, cây cảnh đặt cạnh bàn lễ tân hay hệ thống cây dây leo treo phía trên trần nhà. Thiết kế bức tường xanh đằng sau quầy lễ tân cũng là một ý tưởng không tồi nhằm tạo nên ấn tượng cho khu vực này.
 • Thiết bị văn phòng: Trên quầy lễ tân được đặt đầy đủ điện thoại bàn, máy tính và các thiết bị văn phòng khác nhằm đáp ứng nhu cầu của nhân viên trong công việc. Nên đặt tủ đựng hồ sơ sau quầy lễ tân nhằm lưu trữ tài liệu cẩn thận, tránh tình trạng xếp dàn trải hồ sơ trên bàn.
 • Yếu tố giải trí, thư giãn: Doanh nghiệp nên sắp đặt kệ sách, báo, các tủ tài liệu chứa profile giới thiệu quảng bá về công ty,… để giúp khách hàng giải trí, hiểu thêm về văn hóa doanh nghiệp trong thời gian ngồi chờ.
 • Logo, tên công ty: Đây là yếu tố không thể thiếu ở bất kỳ quầy lễ tân nào. Logo, tên công ty hay khẩu hiệu được bố trí ở phía trên cao sau quầy lễ tân (vị trí backdrop). Nhờ vậy, khách hàng dễ dàng hơn trong việc nhận biết và ghi nhớ tên thương hiệu của doanh nghiệp bạn.
 • Điều hòa, quạt trần: Đảm bảo sự thông thoáng, thông gió cho khu vực lễ tân.
 • Tranh ảnh trang trí.
 • Đồ vật phong thủy.

>> Xem thêm: 12 mẫu thiết kế văn phòng xanh đẹp tràn đầy năng lượng năm 2020

2.10. Thiết kế ánh sáng quầy lễ tân

Đối với khu vực cần nhiều sự chú ý như lễ tân, việc bố trí đầy đủ ánh sáng là bài toán không hề đơn giản.

Ánh sáng tại quầy lễ tân cần đảm bảo những yêu cầu như sau:

 • Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên: Quầy lễ tân nên được đặt tại khu vực có nhiều ánh sáng nhất trong tòa nhà. Thông thường, doanh nghiệp sẽ chọn vị trí có mặt thoáng rộng lớn hoặc có cửa sổ lớn để đặt quầy lễ tân. Nhờ vậy, quầy lễ tân tối ưu được lượng ánh sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm điện năng cho doanh nghiệp.
 • Sắp xếp đồ đạc khoa học, gọn gàng, theo cách tối đa hóa ánh sáng tự nhiên. Hệ thống bóng đèn có thể sử dụng ngay trong kết cấu của quầy qua các vật liệu như mica, tấm panel trong. Nhờ độ trong suốt của vật liệu, ánh đèn dễ dàng phản chiếu và tạo ra ánh sáng tối ưu cho nhân viên sử dụng.
 • Thời điểm buổi chiều tối tương đối khó trong việc thu được ánh sáng tự nhiên. Do đó, quầy lễ tân cần sử dụng hệ thống bóng đèn để bắt chước ánh sáng ban ngày.

3. Một số hình ảnh quầy lễ tân văn phòng đẹp do D+ Studio thiết kế

Không để bạn phải chờ đợi lâu nữa, sau đây D+ Studio xin giới thiệu đến bạn một số hình ảnh quầy lễ tân văn phòng đẹp, hiện đại do chúng tôi đã thiết kế và nhận được phản hồi tích cực của khách hàng.

Hy vọng sẽ giúp bạn chọn lựa được kiểu quầy lễ tân văn phòng phù hợp nhất cho công ty của mình.

mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng aspaces
Quầy lễ tân của A Spaces sử dụng hai màu tương phản trắng đen, tạo nên không gian mới lạ và độc đáo
thiết kế quầy lễ tân công ty magestore
Quầy lễ tân công ty Magestore kết hợp màu xanh và ghi đậm, hài hòa với màu của thảm trải sản.
quầy lễ tân văn phòng tecoment
Quầy lễ tân của Tecomen sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp với các màu sắc sáng đem đến sự mới mẻ và trẻ trung cho không gian.

>>> Cùng ngắm nhìn thêm 30+ mẫu thiết kế quầy lễ tân đẹp và ấn tượng năm 2020

Quầy lễ tân là khu vực quan trọng trong văn phòng công ty nên cần được thiết kế sao cho đảm bảo hòa hợp với các không gian văn phòng khác, gây được ấn tượng với khách hàng.

Hy vọng với những chia sẻ về thiết kế quầy lễ tân văn phòng đã đem lại những thông tin hữu ích cho nhu cầu thiết kế văn phòng công ty bạn.

D+ STUDIO - ĐƠN VỊ TƯ VẤN & THIẾT KẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI ĐẸP - SÁNG TẠO

Một vấn đề khiến cho các doanh nghiệp, công ty băn khoăn là làm thế nào để có thể tìm được một đơn vị thiết kế văn phòng hiện đại uy tín và chuyên nghiệp nhất, cam kết sự hài hòa của ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại và thời gian thiết kế, thi công dự án?

Tại D+ Studio, chúng tôi hiểu rằng văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là ngôi nhà thứ hai của mỗi người. Chúng tôi cố gắng hiểu mong muốn của khách hàng, từ đó kiến tạo nên mô hình văn phòng phù hợp nhất với văn hóa doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin hữu ích từ đội ngũ kiến trúc sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có sức sáng tạo cao và luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trên thế giới.

Công ty cổ phần đầu tư kiến trúc D+ Việt Nam

Với hơn 5 năm kinh nghiệm và đã thực hiện hàng trăm dự án trong lĩnh vực thiết kế – thi công văn phòng, D+ Studio luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng với những mẫu văn phòng tuyệt vời, phục vụ công việc tốt nhất mà chi phí tiết kiệm nhất.

Không đơn giản là không gian làm việc, chúng tôi hướng đến giá trị bền vững, quan tâm đến cảm xúc khách hàng để đem đến một thiết kế văn phòng hiện đại ĐẸP – SÁNG TẠO thích hợp với doanh nghiệp.

– Nguồn ảnh: D+ Studio & Officesnapshots.com –

5/5 - (3 bình chọn)
Please follow and like us:
Pin Share

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *