Hà Nội là trung tâm kinh tế của nước ta với số lượng và quy mô các doanh nghiệp ngày càng tăng. Ngày nay, các xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại, thông minh, xanh và linh hoạt được ưa chuộng vì thế họ tìm đến các công ty thiết kế văn phòng tại Hà Nội nhiều hơn. 

Cùng với sự gia tăng của nhu cầu thiết kế, các công ty thiết kế cũng không ngừng phát triển, cạnh tranh nhau. DPLUS với sự tận tâm, chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về quy trình thiết kế, quá trình thực hiện,… dành cho các dự án tại Hà Nội. 

1. Thiết kế văn phòng gồm các không gian nào?

Thiết kế văn phòng tạo ra một không gian với những điều kiện thuận lợi cho thực hiện công việc hiệu quả mà vẫn giữa được sự sáng tạo, linh hoạt và tính cá nhân hoá. Thiết kế văn phòng bao gồm các không gian sau:

 • Không gian làm việc
 • Không gian họp
 • Phòng lãnh đạo
 • Quầy lễ tân
 • Các khu vực chức năng khác
Khu làm việc cá nhân tại HighCommerce
Khu làm việc cá nhân tại HighCommerce

Đối với từng không gian, với đặc điểm chức năng riêng biệt và định hướng phát triển mà các công ty hướng đến, các công ty thiết kế nghiên cứu chi tiết, lên kế hoạch nhằm mang lại tiện nghi, hiện đại cho từng không gian mà vẫn phải tạo sự thống nhất, thể hiện được văn hoá và thương hiệu của doanh nghiệp.

2. DPLUS – đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

DPLUS là đơn vị thiết kế uy tín, đã có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế văn phòng tại Hà Nội và Việt Nam với hơn hơn 200 dự án văn phòng quy mô lớn, nhỏ. Mỗi dự án chúng tôi đều dựa vào lĩnh vực hoạt động và định hướng phát triển của doanh nghiệp để sáng tạo những văn phòng phù hợp nhưng không kém phần hiện đại và sang trọng.

Nằm ngay tại Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, DPLUS có hơn 50 nhân sự làm việc cùng đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, luôn sáng tạo, nhiệt huyết, tận tâm với nghề. 

Văn phòng Dplus - đơn vị thiết kế văn phòng tại Hà Nội
Văn phòng Dplus tại Hoàng Mai, Hà Nội

Cùng đó với địa điểm thuận lợi tại Hà Nội, chúng tôi có thể trực tiếp gặp mặt và tư vấn khách hàng về định hướng thiết kế, đảm bảo chất lượng với các tiêu chí nhất định, … cũng như thuận tiện cho các chủ đầu tư tại Hà Nội có thể trực tiếp tham quan văn phòng DPLUS và các dự án đã thiết kế như: văn phòng HighCommerce tại Hà Nội, văn phòng G-Group Nguyễn Trãi tại Thanh Xuân….

3. Quy trình thiết kế văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp

DPLUS Việt Nam có được sự tin tưởng của khách hàng và làm lên sự thành công các dự án nhờ có một quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp gồm 5 bước:

 • Concept Design – Thiết kế ý tưởng. Với bước này DPLUS phải nắm bắt rõ các mong muốn của khách hàng cũng như xu hướng thiết kế của thời đại.
 • Schematic Design – Thiết kế cơ sở. Khi đã có đầy đủ những thông tin thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư DPLUS sẽ tiến hành thiết kế cơ sở để mang lại cho khách hàng cái nhìn khái quát nhất về văn phòng trong tương lai.
 • Design Development – Thiết kế chi tiết. Qua việc chi tiết hoá thiết kế cơ sở và lên thiết kế 3D, đây là bản vẽ sát với thực tế nhất.
 • Construction Document – Hồ sơ kỹ thuật. Đây là phần triển khai chi tiết, cụ thể từng thông số nhằm đem đến sự thuận lợi cho đơn vị thi công.
 • Handover – Hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Là bước cuối cùng trong quy trình làm việc, sau khi hoàn thành giai đoạn thiết kế và hồ sơ kỹ thuật, DPLUS hoàn thiện bàn giao cho khách hàng và tiến hành thi công.

Ngoài ra với những dự án tại Hà Nội, DPLUS có thể thêm các bước sau:

 • Khảo sát hiện trạng trực tiếp. Với tuỳ từng yêu cầu của chủ đầu tư và dự án chúng tôi sẽ khảo sát chi tiết hiện trạng để đưa ra thiết kế phù hợp nhất.
 • Họp mặt trực tiếp với chủ đầu tư để trao đổi trực tiếp nhằm nắm được đầy đủ và chính xác thông tin về dự án
 • Chủ đầu tư có thể tham quan văn phòng DPLUS hoặc một số dự án tại Hà Nội do DPLUS thiết kế và thi công.
Để tạo ra một thiết kế văn phòng phù hợp tại Hà Nội chúng tôi trải qua một quy trình làm việc khoa học
Để tạo ra một dự án chúng tôi trải qua một quy trình làm việc khoa học

4. Một số thiết kế văn phòng tại Hà Nội tiêu biểu của DPLUS

Showroom AquaHandy

AquaHandy là một thương hiệu đến từ Singapore với các sản phẩm về liên quan đến nguồn nước sạch với mong muốn trở thành người dẫn đầu trong ngành công nghệ thông minh luôn thân thiện với môi trường, xây dựng dựa trên những giá trị về sức khoẻ và một tương lai bền vững.

Địa điểm: Shophouse Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Lĩnh vực: Showroom, Commercial

Diện tích:  600 m2 bao gồm cả khối văn phòng và showroom với điểm nhấn là showroom tại tầng 1 với tổng diện tích là 120 m2

Năm: 2020

Sử dụng tông màu đen trắng được nhấn với màu nước biển, thương hiệu của AquaHandy cùng kể câu chuyện về nước trên tường tại Showroom.
Sử dụng tông màu đen trắng được nhấn với màu nước biển, thương hiệu của AquaHandy cùng kể câu chuyện về nước trên tường tại Showroom.

Văn phòng DLS

DLS là một startup trong lĩnh vực thương mại điện tử. Hướng đến sự bình đẳng và cởi mở trong công việc, giữa lãnh đạo và nhân viên và giữa các nhân viên với nhau, không gian văn phòng mà DLS đã xây dựng là một không gian làm việc gắn kết, và không có sự phân cách, tách biệt với các khu vực chức năng.

Địa điểm: Hà Nội

Diện tích: 532 m

Lĩnh vực: Công nghệ

Năm: 2020

Khu vực họp nhanh, trao đổi ngắn của các nhân viên tại văn phòng công ty DLS với hình ảnh máy bay sáng tạo trên trần và những chiếc cọc thể hiện tính vững chắc, kiên định ở khu vực bàn họp
Khu vực họp nhanh, trao đổi ngắn của các nhân viên tại văn phòng công ty DLS với hình ảnh máy bay sáng tạo trên trần và những chiếc cọc thể hiện tính vững chắc, mà rất linh hoạt

Văn phòng Yotel Corp

Yotel Corp là công ty viễn thông hướng đến sự hiện đại, linh hoạt, sáng tạo, với màu trắng – xanh kết hợp mang lại cảm giác công nghệ cho người trải nghiệm.

Lĩnh vực: Công nghệ

Diện tích: 900 m

Địa điểm: Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

 Thiết kế văn phòng Yotel Corp tại Hà Nội
Thiết kế văn phòng Yotel Corp tại Hà Nội

Thiết kế văn phòng không chỉ giúp doanh nghiệp thống nhất về mặt ý tưởng, định hướng phát triển mà còn tạo ra một không gian làm việc phù hợp. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu cần tư vấn, thiết kế, thi công văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ với DPLUS để nhận được tư vấn tốt nhất.

Công ty cổ phần đầu tư kiến trúc DPLUS

Địa chỉ: Tầng 4, sảnh B, tòa AZ Sky, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: Chi nhánh Hà Nội: 02466506633

Email: info@dplusvn.com 

Website: https://dplusvn.com/ 

Các dự án đã thực hiện: https://dplusvn.com/du-an

Đánh giá post
Please follow and like us:
Pin Share

Leave a comment