Bạn muốn tìm một công ty thiết kế văn phòng tphcm uy tín? Bạn có nhu cầu mở văn phòng công ty nhưng không biết thiết kế như thế nào cho phù hợp? Bài viết dưới đây DPLUS sẽ cung cấp cho bạn các tiêu chí đánh giá một công ty thiết kế văn phòng thành phố Hồ Chí Minh uy tín chất lượng để lựa chọn thiết kế cho văn phòng của mình.

1. 03 tiêu chí để chọn công ty thiết kế văn phòng tphcm?

Theo nghiên cứu của Forbes, 87%  người lao động mong muốn làm việc trong không gian thoải mái, sáng tạo. Vì thế các không gian làm việc được các công ty thiết kế chú trọng đảm bảo cho nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp với mục tiêu cải thiện hiệu suất làm việc, nâng cao sức khỏe và tinh thần cũng như truyền cảm hứng cho những ý tưởng mới của nhân viên. Bên cạnh đó, hình ảnh văn phòng còn thể hiện tầm nhìn của chủ doanh nghiệp, thương hiệu công ty, gây được ấn tượng trong mắt đối tác, khách hàng. 

Vì vậy, các công ty doanh nghiệp cần xem xét đến việc lựa chọn một đơn vị thiết kế văn phòng tphcm chuyên nghiệp có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường theo các tiêu chí sau: 

#Có dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói

Công ty thiết kế văn phòng có dịch vụ thiết kế trọn gói và đa dạng sẽ giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí. Mỗi đơn vị thiết kế sẽ có những thế mạnh riêng và dịch vụ ưu đãi khác nhau. Nhưng doanh nghiệp nên chọn những công ty thiết kế văn phòng có những quy trình thiết kế văn phòng trọn gói bao gồm:

 • Nghiên cứu khách hàng và lên ý tưởng thiết kế: Đơn vị thiết kế sẽ khảo sát hiện trạng và nghiên cứu yêu cầu của khách hàng. Từ đó đơn vị nắm bắt những nhu cầu của khách hàng để đưa ra những tư vấn phù hợp và đề xuất cho dự án nhằm phục vụ cho giai đoạn thiết kế sau.
 • Thiết kế phối cảnh 3D: Sau khi ký hợp đồng và thống nhất phương án kỹ thuật với khách hàng, các kiến trúc sư của công ty DPLUS sẽ tiến hành vẽ 3D cho toàn bộ không gian thiết kế. Thiết kế 3D trực quan hóa những ý tưởng sao cho bản vẽ sát với thực tế để khách hàng hình dung được không gian văn phòng sau khi hoàn thiện.
 • Thiết kế 2D và thiết kế cơ điện MEP: Là bản thiết kế kỹ thuật, bóc tách từng chi tiết kích thước đồ nội thất, vị trí lắp đèn, đường điện, đường ống, hệ thống nước,… Thiết kế 2D có thể tính toán chi tiết các thông số kỹ thuật cũng như mô tả chi tiết thiết kế.
Công ty thiết kế có dịch vụ trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí
Công ty thiết kế có dịch vụ trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí

#Có nhiều công trình được đánh giá cao bởi các cuộc thi, tổ chức, đơn vị uy tín

Một công ty thiết kế văn phòng chuyên nghiệp sẽ dành thời gian đầu tư cho các dự án và được các đơn vị uy tín đánh giá cao những thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe của Hội đồng giám khảo. Đối với những công ty thiết kế chuyên nghiệp, mỗi một bản vẽ thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật, chính vì thế đây là cơ hội cho các văn phòng khẳng định danh tiếng và tài năng của mình. Bạn có thể đánh giá sự chuyên nghiệp của một công ty thiết kế nội thất thông qua một vài cuộc thi kiến trúc uy tín có thể kể đến như: 

 • Các giải thưởng quốc tế: UIA Gold Medal, SBID International Design Award, LOOP Design Awards, ArchDaily 2022 Building of the Year Awards…
 • Các giải thưởng Việt Nam: Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia (GTKTQG).
Sảnh văn phòng HighCommerce
Dự án HighCommerce của DPLUS– Finalist hạng mục Thiết kế nội thất văn phòng giải SBID International Design Awards 2021

#Các công trình thi công sát với thiết kế

Dựa trên các công trình thi công mà các đơn vị đã thực hiện để đánh giá qua các thiết kế văn phòng có sát với thực tế như:

 • Đơn vị thiết kế tuân thủ thiết kế xây dựng được duyệt, tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật áp dụng cho công trình. 
 • Nghiệm thu xác nhận khi công trình đã thi công bảo đảm đúng thiết kế, bản vẽ
 • Bảo đảm các hạng mục công trình được thi công đúng kỹ thuật, bản vẽ thiết kế.
 • Theo dõi, thống kê số lượng, khối lượng đầu vào và đầu ra, đáp ứng các vật tư, vật liệu theo tiến độ công trình

#Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

Nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm là một trong những lợi thế hoàn hảo của một đơn vị thiết kế uy tín. Bạn có thể nhìn vào đội ngũ kiến trúc sư và kinh nghiệm làm việc của họ để đánh giá năng lực của công ty thiết kế. Với một công ty sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và có những sản phẩm thiết kế chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin của mình vào đơn vị thiết kế này.

2. Vì sao nên lựa chọn công ty DPLUS để thiết kếvăn phòng tại tphcm?

Khi xem xét thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào, có một vài điểm cần được cân nhắc kỹ lưỡng, bao gồm: chức năng, nhận diện thương hiệu, sáng tạo và tính độc đáo, ngân sách và diện tích…. Tiếp theo và cũng là điều quan trọng mà doanh nghiệp cần xem xét chính là lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế văn phòng khu vực thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Hà Nội thì DPLUS chính là công ty thiết kế văn phòng uy tín để bạn gửi gắm niềm tin cho dự án văn phòng của mình. 

Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công văn phòng tại tphcm
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Chúng tôi tư vấn dịch vụ thiết kế trọn gói để tạo ra một không gian làm việc hiệu quả và tối ưu cho mọi nhà đầu tư:

 • Quy trình thiết kế văn phòng trọn gói rõ ràng, bài bản: Quy trình tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp, bài bản theo từng khâu của dự án giúp nhà đầu tư tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí và dễ dàng theo dõi, đảm bảo đúng tiến độ thực hiện. DPLUS sẽ đưa cho khách hàng những giải pháp toàn diện, các ý tưởng thiết kế phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
 • Đội ngũ thiết kế chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm: Với hơn 200 khách hàng tin tưởng và kinh nghiệm 7 năm hoạt động với nhiều dự án thành công trong nhiều lĩnh vực và phong cách thiết kế. DPLUS tự tin có thể là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp cung cấp cho bạn những giải pháp thiết kế văn phòng phù hợp nhất với đặc thù công ty và yêu cầu của khách hàng.
 • Các dự án được đánh giá cao bởi các cuộc thi, đơn vị uy tín: Các công trình thiết kế tại DPLUS đã được nhiều Hội đồng cuộc thi, đơn vị uy tín đánh giá cao như: 

– Các dự án nổi bật: Dự án HighCommerce – Finalist hạng mục Thiết kế nội thất văn phòng giải SBID International Design Awards 2021 

– Dự án DLS – Winner hạng mục thiết kế nội thất văn phòng tại Việt Nam giải International Property Awards 

 • Đảm bảo thi công đúng với thiết kế bản vẽ: DPLUS bảo đảm các hạng mục thiết kế được thi công đúng kỹ thuật, bản vẽ thiết kế. Tối ưu chất lượng văn phòng trong từng thiết kế bằng việc đảm bảo không gian, nội thất nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao từ lúc lên ý tưởng cho đến khi hoàn thiện công trình.
 • Nhiều mẫu thiết kế văn phòng thành phố Hồ Chí Minh sáng tạo: DPLUS với tiêu chí luôn sáng tạo, tìm tòi những mẫu thiết kế văn phòng đẹp theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu nâng tầm không gian làm việc, mang đến những giá trị thẩm mỹ và sáng tạo để tối ưu văn phòng của công ty. 
5/5 - (1 bình chọn)
Please follow and like us:
Pin Share

Leave a comment