Không gian làm việc là nguồn cảm hứng bất tận để truyền nhiệt huyết cho nhân viên trong quá trình làm việc. Hãy quên đi những mẫu thiết kế văn phòng làm việc quen thuộc đây, DPLUS sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh văn phòng đẹp, hiện đại năm 2021 với ý tưởng sáng tạo, độc đáo.

1. Văn phòng làm việc đẹp nhất của công ty kiến trúc Selgas Cano – Thủ đô Madrid, Tây Ban Nha

Thiết kế độc đáo của văn phòng công ty kiến trúc Selgas Cano tại Tây Ban Nha: Văn phòng trong rừng và một phần nằm dưới lòng đất

Một văn phòng hình ống dài, dùng vách kính lớn thay cho tường tạo khoảng không mở hướng ra thiên nhiên. Chức năng văn phòng hiện đại mang lại những trải nghiệm mới lạ và thư giãn trong quá trình làm việc.

Văn phòng đep Selgas Cano với lối thiết kế độc đáo
Văn phòng của công ty kiến trúc Selgas Cano nằm sâu trong khu rừng

2. Văn phòng làm việc đẹp nhất của công ty BE Meliorism 

Văn phòng BE Meliorism – giải winner SBID International Design Award hạng mục thiết kế nội thất văn phòng năm 2021. 

BE Meliorism gây ấn tượng người dùng bởi thiết kế round shape, cặp màu tím – trắng và cảm giác về một không gian công nghệ, 3D với hệ đèn LED, RGB. 

Văn phòng công ty BE Meliorism thiết kế hiện đại - văn phòng đẹp nhất thế giới 2021
Văn phòng làm việc đẹp nhất của công ty BE Meliorism thiết kế hiện đại
Khu vực nghỉ ngơi của công ty BE Meliorism
Khu vực nghỉ ngơi của công ty BE Meliorism

>> Xem thêm: Xây dựng văn phòng hiện đại & chuyên nghiệp từ AZ

3. Văn phòng làm việc đẹp nhất của công ty Google – Thành phố Tel Aviv, Israel

Mỗi tầng của văn phòng Google được thiết kế với ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại mang phong cách khác nhau, phản ánh sự đa dạng trong văn hoá bản địa của Israel. 

Giống như những văn phòng khác, Google luôn tạo ra những không gian mang lại trải nghiệm trọn vẹn và tối ưu nhất cho nhân viên của họ. Khu làm việc cá nhân và khu chức năng được tách biệt rõ ràng để tạo sự riêng tư, tránh mất tập trung. 

Văn phòng mới ở Tel Aviv hiện đang chờ chứng nhận LEED ‘Bạch kim’ – Chứng nhận về công trình xanh được sử dụng trên toàn thế giới

Văn phòng làm việc của Google đón ánh nắng tuyệt đẹp
Văn phòng làm việc của Google đón ánh nắng tuyệt đẹp

Xem thêm Hình ảnh văn phòng làm việc

4. Văn phòng làm việc đẹp nhất của công ty thiết kế Inventionland – Bang Pennysylvania, Mỹ

Chắc hẳn bất kỳ ai bước đến văn phòng làm việc của công ty thiết kế Inventionland, một văn phòng với concept thiết kế độc đáo sẽ có cảm giác như lạc vào xứ sở thần tiên của các câu chuyện cổ tích, hoàn toàn khác biệt so với cách suy nghĩ trước nay về không gian làm việc. Mỗi khu vực làm việc đều được thiết kế văn phòng vô cùng đa dạng, linh hoạt. Bạn chưa bao giờ tưởng tượng mình sẽ làm việc trên một con thuyền, đường đua hay tổ ong.

Không gian sáng tạo của văn phòng Inventionland 
Không gian sáng tạo của văn phòng Inventionland

5. Văn phòng làm việc đẹp, sáng tạo của Pallotta Teamworks

Không gian làm việc tại công ty Pallotta Teamworks có thiết kế mỗi phòng làm việc là những thùng “container” chồng chất lên nhau. Mỗi văn phòng được kiến tạo theo các quy luật riêng và bài trí như một bến cảng vận tải hàng hóa vô cùng độc đáo. 

Không gian văn phòng đẹp khơi gợi cảm hứng tại Pallotta Teamworks 
Không gian văn phòng đẹp khơi gợi cảm hứng tại Pallotta Teamworks

6. Văn phòng làm việc đẹp của Facebook – Menlo Park, California

Mỗi khu vực tại văn phòng làm việc ở công ty Facebook được thiết kế với phong cách trẻ trung, tự do không có bất kì một quy chuẩn nào. Điều này cũng truyền cảm hứng làm việc rất nhiều cho các nhân viên khi làm việc có thể thỏa sức sáng tạo. Đây là một trong tổng hợp những mẫu văn phòng làm việc hiện đại gây ấn tượng tốt và tạo cảm hứng sáng tạo cho nhân viên.

Văn phòng mang phong cách “nổi loạn” tại Facebook
Văn phòng mang phong cách “nổi loạn” tại Facebook

7. Văn phòng đẹp nhất thế giới của Amazon – Distrito Federal, Mexico

Không gian tại công ty Amazon liên kết thế giới của âm thanh, hình ảnh, màu sắc và nhiều hình thức trong các hình học và khối lượng. Dự án văn phòng Amazon đã từng lọt chung kết thiết kế văn phòng của giải SBID International Design Awards. 

Không gian kết hợp tại Amazon 
Không gian kết hợp tại Amazon

8. Văn phòng đẹp nhất thế giới của công ty Lego

Công ty Lego là một trong những mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất năm 2021 nhờ phong cách thiết kế sáng tạo, đa dạng màu sắc để nổi bật thương hiệu. Các hình ảnh sản phẩm của Lego đều được lồng ghép vào các thiết kế, nội thất văn phòng một cách khéo léo và thú vị. Đặc biệt, cầu thang tại công ty Lego được thiết kế bằng máng trượt giúp nhân viên làm việc tại đây như lạc vào thế giới đồ chơi và đắm chìm vào công việc một cách hiệu quả.

Sản phẩm được thiết kế trang trí vô cùng sáng tạo tại Lego
Sản phẩm được thiết kế trang trí vô cùng sáng tạo tại Lego

Xem thêm về 10 mẫu thiết kế văn phòng đẹp năm 2021

9. Văn phòng công ty cung cấp dịch vụ internet White Mountain – một trong những văn phòng đẹp nhất thế giới

Nhắc đến các văn phòng đẹp trên thế giới chúng ta không thể nào bỏ qua văn phòng của công ty cung cấp dịch vụ internet White Mountain. Trước đây văn phòng của công ty từng được dùng làm hầm chống bom nguyên tử và bụi phóng xạ sau được thiết kế và phục hồi làm trung tâm dữ liệu và văn phòng Bahnhof AB. 

Kiến trúc nghệ thuật tại White Mountain
Kiến trúc nghệ thuật tại White Mountain

Văn phòng được thiết kế như các phòng thí nghiệm trong các bộ phim khoa học viễn tưởng cùng với thiết kế nội thất khối mang đến cho nơi đây một không gian huyền bí trong những tảng đá đồ sộ.

Bên trong một văn phòng mang phong cách phim viễn tưởng
Bên trong một văn phòng mang phong cách phim viễn tưởng

Trên đây là những mẫu văn phòng đẹp nhất thế giới được DPLUS liệt kê mong là sẽ giúp ích cho dự án văn phòng của bạn. DPLUS hy vọng đã mang đến cho bạn những thiết kế văn phòng đẹp có thiết kế độc đáo nhất trên thế giới để gia tăng trải nghiệm khi làm việc.

“ Môi trường phải phong phú về động lực, có thể khơi dậy sự hứng thú hoạt động và cho chúng ta tự có trải nghiệm của riêng mình”– Maxwell Maltz

Nguồn ảnh: Internet

Đánh giá post
Please follow and like us:
Pin Share

Leave a comment