Hãy cùng DPLUS chiêm ngưỡng một số hình ảnh văn phòng công ty đẹp và ấn tượng trên thế giới năm 2021 trên OfficeSnapshots.com do chúng tôi tổng hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự mình khám phá thêm rất nhiều mẫu thiết kế văn phòng đẹp khơi nguồn cảm hứng làm việc tại đây.

OfficeSnapshots.com là một website nổi tiếng, 1 địa chỉ tin cậy dành cho cộng đồng Designer, dân kiến trúc và những người yêu thích thiết kế nội thất văn phòng trên khắp thế giới.

Suốt 12 năm hình thành và phát triển, nền tảng Internet này đã cung cấp hàng ngàn hình ảnh văn phòng công ty đẹp cũng như những giải pháp và xu hướng thiết kế văn phòng lý tưởng một cách liên tục.

Với kho tàng hình ảnh đồ sộ và được phân chia khoa học theo nhiều chuyên mục, ví dụ như theo lĩnh vực ngành nghề của công ty: công nghệ, thiết kế, truyền thông, luật,… Officesnapshots đã trở thành động lực và là nguồn cảm hứng không chỉ trong giới thiết kế mà còn cho mọi người.

>> Xem ngay: Top 25 văn phòng được xem phổ biến nhất năm 2019 trên Officesnapshots.com

1. Hình ảnh văn phòng công ty công nghệ

1.1. Văn phòng công ty Zola (New York, Hoa Kỳ)

Zola là một công ty khởi nghiệp công nghệ về lập kế hoạch và đăng ký đám cưới trực tuyến có trụ sở tại New York.

Văn phòng Zola được thiết kế theo phong cách văn phòng mở, có sức chứa khoảng 230 – 290 nhân viên, với đầy đủ khu vực tiện ích như: khu làm việc mở, khu họp kín, phòng pantry, khu tiếp tân,…

hình ảnh văn phòng công ty công nghệ

Zola mong muốn xây dựng một không gian làm việc nâng cao yếu tố liên kết và tương tác giữa con người với nhau.

Đồng thời, không gian văn phòng thể hiện được sự thanh lịch, tinh tế, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và chính các nhân viên.

hình ảnh văn phòng công ty công nghệ đẹp
Không gian làm việc chung theo hướng mở được bố trí tối ưu ánh sáng tự nhiên.
hình ảnh văn phòng công ty zola
Phòng họp nhỏ được ngăn cách với không gian chung qua các vách cửa kính di động.

>> Xem thêm: Ấn tượng với 10 mẫu văn phòng công nghệ hiện đại chuyên nghiệp

1.2. Văn phòng công ty RigUp (Austin, Hoa Kỳ)

Là một công ty khởi nghiệp “trẻ” với hơn 100 nhân viên, công ty RigUp hướng đến xây dựng hình ảnh đẹp về văn phòng đơn giản, hiện đại và ấm áp.

Điều này nhằm phản ánh thương hiệu, giá trị và văn hóa của một công ty khởi nghiệp đang phát triển có trụ sở tại Austin.

hình ảnh văn phòng làm việc đẹp khoa học

RigUp đã lựa chọn phong cách thiết kế Biophilic văn phòng xanh, được áp dụng tối ưu thông qua việc bố trí không gian, hệ thống cây xanh, lựa chọn vật liệu, mang đến không gian văn phòng vô cùng lý tưởng.

Cây xanh được mang vào không gian làm việc thông qua các kệ sắt, vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa không làm ảnh hưởng đến các thiết bị văn phòng khác.

hình ảnh văn phòng công ty rigup
Các mảng tường tại lối đi được thiết kế vách ngăn xanh, vô cùng sáng tạo và tối ưu diện tích văn phòng.
hình ảnh văn phòng công ty công nghệ đẹp
Các không gian làm việc yên tĩnh được thiết kế vách kính khoa học và trang nhã.

2. Hình ảnh văn phòng công ty đầu tư tài chính

2.1. Văn phòng công ty Amvest (Amsterdam, Hà Lan)

Amvest là một công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư tài chính nổi tiếng tại Hà Lan, sở hữu một tòa nhà không gian văn phòng cực kỳ hiện đại và ấn tượng.

hình ảnh văn phòng công ty amvest
Amvest sở hữu không gian làm việc bền vững, linh hoạt và đề cao sự tương tác giữa các bộ phận trong văn phòng.

Ngay từ khi lên ý tưởng thiết kế, Amvest đã xác định văn phòng không chỉ là nơi đặt bàn ghế làm việc mà còn phải thể hiện được văn hóa làm việc và đặt yếu tố kết nối con người lên hàng đầu.

hình ảnh văn phòng công ty amvest
Không gian làm việc sáng tạo và tối ưu diện tích nhờ thiết kế tầng lửng ngay giữa văn phòng.
hình ảnh văn phòng đẹp
Khu vực nghỉ ngơi thư giãn với góc view hướng ra biển tràn ngập ánh sáng tự nhiên đầy ấn tượng.

2.2. Văn phòng công ty Hyundai Card Pixel Factory (Seoul, Hàn Quốc)

Văn phòng công ty tài chính Hyundai Card Pixel Factory tại Hàn Quốc được thiết kế theo phong cách công nghiệp xen lẫn không gian xanh, lấy cảm hứng từ các khu vực nhà máy kết hợp linh hoạt với không gian văn phòng.

hình ảnh văn phòng công ty đẹp
Phòng làm việc kín vẫn có mối liên kết với không gian chung nhờ sự thông thoáng của các tấm lưới kim loại.

Hyundai Card Pixel Factory mong muốn xây dựng một môi trường đảm bảo cho nhân viên có thể hoạt động và phát triển trong một không gian lý tưởng, năng động và thoải mái.

hình ảnh văn phòng công ty tài chính
Không gian được phân chia bằng các vách kim loại kết hợp lưới theo phong cách khu công nghiệp.
văn phòng công ty tài chính huyndai
Hệ thống vách ngăn tủ trang trí được bố trí sáng tạo mang đến không gian làm việc đẹp mắt và sinh động.

>> Xem thêm: 20 phong cách thiết kế nội thất văn phòng nổi bật nhất hiện nay

3. Hình ảnh văn phòng công ty truyền thông quảng cáo

3.1. Văn phòng công ty Casanova//McCann (Costa Mesa, Hoa Kỳ)

Là một công ty quảng cáo nằm trong top 10 Agency tại Mỹ, Casanova//McCann hướng đến xây dựng một hình ảnh văn phòng làm việc hiện đại, sáng tạo đầy màu sắc, lập trình được chiến lược và phản ánh văn hóa sáng tạo của công ty.

hình ảnh văn phòng công ty casanova
Bức graffiti được tận dụng để trang trí mảng tường rất sáng tạo, tác dụng cổ động, nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên.

Với concept thiết kế văn phòng đẹp, sáng tạo, không gian làm việc của Casanova//McCann đề cao việc truyền cảm hứng và tối ưu tinh thần làm việc của mỗi nhân viên.

văn phòng công ty truyền thông
Không gian làm việc sáng tạo các tủ tài liệu tạo cảm giác tươi mới.

3.2. Văn phòng công ty WPP (Lisbon, Bồ Đào Nha)

Văn phòng của công ty WPP tại thủ đô Lisbon mang đến một khái niệm thiết kế riêng biệt nhằm thúc đẩy sự linh hoạt và tương tác giữa các thành viên trong công ty.

hình ảnh văn phòng công ty quảng cáo đẹpMỗi không gian văn phòng lựa chọn một màu sắc khác nhau trong bảng màu, cho phép mỗi bộ phận làm việc thể hiện được cá tinh riêng và khả năng sáng tạo của bộ phận đó.

không gian văn phòng sáng tạo
Không gian làm việc đảm bảo sự hòa hợp nhất định trong không gian chung.
thiết kế văn phòng đẹp
Phòng họp sử dụng màu sắc rực rỡ thường thấy trong phong cách retro như đỏ, vàng,… kết hợp với những bức tường được decor đẹp mắt.

✅✅✅ Xem thêm: Top 20 hình ảnh văn phòng đẹp được yêu thích tại DPLUS

4. Hình ảnh văn phòng công ty bất động sản

4.1. Văn phòng công ty Carbonleo (Montreal, Canada)

Văn phòng đẹp nhất thế giới của công ty bất động sản Carbonleo tại Canada là một không gian thiên nhiên đặc trưng với vật liệu chủ đạo là gỗ, kính và cây xanh.

hình ảnh văn phòng công ty bất động sản
Không gian hiện đại, tinh tế mà đầy sang trọng rất phù hợp với lĩnh vực bất động sản.
hình ảnh văn phòng công ty carbonleo
Khu vực làm việc chung theo hướng mở tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng.

4.2. Văn phòng công ty CBRE (Bucharest, Romania)

CBRE là một tập đoàn đầu tư và dịch vụ bất động sản rất lớn trên thế giới.

Chi nhánh công ty CBRE nằm trong 10 mẫu thiết kế đẹp nhất năm 2021 tại Romania được lên ý tưởng để tạo ra không gian làm việc đề cao yếu tố con người, bảo vệ và giữ gìn sức khỏe cho nhân viên.

hình ảnh văn phòng công ty cbre
Cây xanh được bố trí ngay giữa bàn làm việc với chiều cao phù hợp, không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của nhân viên.

Bí quyết thiết kế văn phòng đẹp tại văn phòng CBRE, ngoài hệ thống cây xanh được bố trí khoa học, các thiết bị khoa học công nghệ tiên tiến, nhằm tạo ra môi trường làm việc linh hoạt và thoải mái cho nhân viên.

hình ảnh văn phòng công ty cbre đẹp
Ứng dụng công nghệ màn hình kỹ thuật số để phục vụ cho các kế hoạch công việc, tối ưu hiệu suất làm việc trong lĩnh vực bất động sản.
hình ảnh văn phòng công ty cbre đẹp
Khu vực pantry được thiết kế như một quán cafe thu nhỏ với bức tường được trang trí bằng tranh graffiti, mang đến sự trẻ trung, năng động.

>> Khám phá ngay: 10 mẫu thiết kế phòng pantry công ty đẹp & sáng tạo

5. Hình ảnh văn phòng công ty thời trang, mỹ phẩm

5.1. Văn phòng công ty L’Oréal (Paris, Pháp)

Văn phòng hãng mỹ phẩm L’Oréal tại Pháp sở hữu một không gian văn phòng làm việc rộng lớn với quy mô hơn 2000 nhân viên.

Việc kết hợp các yếu tố kết cấu, vật liệu, đồ nội thất đã tạo ra một không gian hiện đại, nổi bật lên giá trị thẩm mỹ độc đáo của thương hiệu,  mạnh mẽ và đầy đủ hình ảnh tinh tế.

hình ảnh công ty đẹp
Không gian văn phòng sang trọng và sáng trắng với nội thất sáng tạo, tinh tế.
hình ảnh văn phòng công ty đẹp
Màu sắc trung tính được sử dụng nhằm giảm bớt căng thẳng trong công việc và mang đến không gian làm việc gần gũi và thoải mái hơn.

5.2. Văn phòng công ty AmorePacific F21 (Seoul, Hàn Quốc)

AmorePacific F21 là một công ty làm việc trong lĩnh vực làm đẹp tại Hàn Quốc, mong muốn xây dựng một mô hình văn phòng hiện đại, sống động, đầy màu sắc, lấy cảm hứng từ bối cảnh đô thị nhộn nhịp của thủ đô Seoul.

Hình ảnh văn phòng làm việc của F21 mang đến không khí làm việc cởi mở, sáng tạo và mang đến sự kết nối cộng đồng cao.

hình ảnh văn phòng công ty làm đẹp
Không gian mở với hệ thống cây xanh bố trí linh hoạt đem đến cảm giác dễ chịu cho nhân viên.
hình ảnh văn phòng công ty làm đẹp
Các kiến trúc sư xây dựng văn phòng như một quán cà phê thu nhỏ, là nơi giao lưu của mọi người trong cuộc sống nhộn nhịp tại Hàn Quốc.
DPLUS - ĐƠN VỊ TƯ VẤN & THIẾT KẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI ĐẸP - SÁNG TẠO

Một vấn đề khiến cho các doanh nghiệp, công ty băn khoăn là làm thế nào để có thể tìm được một đơn vị thiết kế văn phòng hiện đại uy tín và chuyên nghiệp nhất, cam kết sự hài hòa của ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại và thời gian thiết kế, thi công dự án?

Chúng tôi hiểu rằng văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là ngôi nhà thứ hai của mỗi người. Chúng tôi cố gắng hiểu mong muốn của khách hàng, từ đó kiến tạo nên mô hình văn phòng phù hợp nhất với văn hóa doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin hữu ích từ đội ngũ kiến trúc sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có sức sáng tạo cao và luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trên thế giới.

Công ty cổ phần đầu tư kiến trúc D+ Việt Nam

Với hơn 5 năm kinh nghiệm và đã thực hiện hàng trăm dự án trong lĩnh vực thiết kế – thi công văn phòng, DPLUS luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng với những mẫu văn phòng tuyệt vời, phục vụ công việc tốt nhất mà chi phí tiết kiệm nhất.

Không đơn giản là không gian làm việc, chúng tôi hướng đến giá trị bền vững, quan tâm đến cảm xúc khách hàng để đem đến một thiết kế văn phòng hiện đại ĐẸP – SÁNG TẠO thích hợp với doanh nghiệp.

Thiết kế một không gian văn phòng làm việc mới mẻ, độc đáo, sáng tạo, đem tới sự thoải mái, gây hứng khởi cho nhân viên trong quá trình làm việc là điều mà mỗi doanh nghiệp hiện đại luôn quan tâm.

Trên đây là 25+ hình ảnh văn phòng công ty đẹp từ Offices Snapshots theo lĩnh vực nghề nghiệp để bạn có thể dễ dàng tham khảo. Hy vọng với bài viết này, bạn có thể tìm được ý tưởng thiết kế văn phòng phù hợp với ngành nghề và cơ cấu của doanh nghiệp của mình.

– Nguồn ảnh: Officesnapshots.com –

5/5 - (3 bình chọn)
Please follow and like us:
Pin Share

Leave a comment